THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » MẪU NHÀ PHỐ MÀU TRẮNG VÔ CÙNG SANG TRỌNG VÀ TIỆN NGHI CỦA ANH HẢI

MẪU NHÀ PHỐ MÀU TRẮNG VÔ CÙNG SANG TRỌNG VÀ TIỆN NGHI CỦA ANH HẢI

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Nhà phố có màu sắc chủ đạo là trắng được xem là một trong những thiết kế được lòng dân Sài thành nhất, vì chính Ngô Huỳnh cũng ngạc nhiên khi khách hàng của mình đa phần đều yêu thích thiết kế nhà màu trắng sang trọng và thanh lịch hơn là những tone màu khác.

Và ngôi nhà 4 tầng này của gia đình anh Hải cũng không ngoại lệ, ngay từ khâu tư vấn đến thiết kế anh Hải luôn nhấn mạnh với Ngô Huỳnh rằng anh muốn có một ngôi nhà mà chỉ cần nhìn vào mặt tiền của nó thôi đã thấy sang trọng và đẳng cấp rồi. Và ngôi nhà này ra đời đã thoả mãn hết sự mong chờ của gia đình anh Hải.

Với thiết kế hiện đại sang trọng, ngôi nhà phố của anh Hải gây ấn tượng với màu sắc sáng và tinh khôi công thêm đường nét thiết kế mạnh mẽ dứt khoát.

Đi sâu vào trong là không gian phòng khách, vẫn giữ nguyên cách bày trí nhà hiện đại. Gia đình anh Hải chọn phần nội thất có màu khá ấm áp tạo nên sự tương phản vô cùng thú vị cho không gian này.

Phòng khách thông với phòng ăn và nhà bếp, dường như không gian không có sự ngăn cách của những bức tường khiến tất cả rất thông thoáng và tiện nghi hơn hẳn.

Khu vực bếp được ngăn với phòng khách bằng một tấm gỗ hoa văn tinh tế, màu sắc của không gian bên trong nhà anh Hai thật sự hài hoà về mọi mặt, cách bày trí này phần bào cũng nói lên cá tính của chủ nhà là anh Hải và các thành viên trong gia đình anh.

Hình ảnh chi tiết của không gian bếp nhà anh Hải, chắc hẳn đây là mẫu bếp mà mọi bà nội trợ đều thích.

Tiếp đến là không gian phòng ngủ ấm cúng, có phần khác so với hai không gian ở trên phòng ngủ nhà anh Hải chủ yếu dùng tone màu trầm tạo sự ấm áp gần gũi cho không gian riêng tư.

Trái ngược với sự ấm cúng của phòng ngủ chính là phòng tắm nhà anh Hải có phần thông thoáng và sáng sửa hơn nhờ phần nội thất có tone màu trắng.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky