THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » THIẾT KẾ NHÀ 5 TẦNG SANG TRỌNG VÀ TIỆN NGHI CỦA CHỊ NGỌC

THIẾT KẾ NHÀ 5 TẦNG SANG TRỌNG VÀ TIỆN NGHI CỦA CHỊ NGỌC

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Sau nhiều lần tham khảo các thiết kế nhà khác nhau từ Ngô Huỳnh thì gia đình chị Ngọc đã quyết định chọn mẫu nhà 5 tầng có tone màu chủ đạo là trắng này để trở thành mái ấm cho gia đình mình.

Mặt tiền nhà chị Ngọc được đánh giá là khá đẹp và thu hút, nhà chị Ngọc hướng đến lối thiết kế hiện đại của nhà phố ở các đô thị lớn hiện nay. Thiết kế nhà phố mở của chị Ngọc còn là một trong những xu hướng được yêu thích hiện nay vì tính tiện nghi và ưu việt của nó.

Không gian phòng khách thanh lịch, dịu dàng và thuần khiết bởi sắc trắng được bao phủ khắp nơi. Nội thất hiện đại góp phần tạo không gian sang trọng và hài hoà với thiết kế của ngôi nhà.

Mỗi góc của ngôi nhà đều tạo nên cảm giác thanh lịch và sang chảnh, nhà phố của chị Ngọc chú trọng đến sự thông thoáng và kết nối với thiên nhiên vì đối với gia đình chị được hoà quyện với không khí của thiên nhiên sau những giờ làm việc học tập căng thẳng là điều cần thiết và nên được chú trọng.

Vì là người trẻ và luôn hướng đến những điều mới mẽ trong cuộc sống nên chị Ngọc luôn muốn không gian sống của mình phải có sức truyền tải cá tính sở thích lẫn phong cách sống của mình đến người khác.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky