THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG CÓ MÀU SẮC ẤM CÚNG CỦA ANH BẢO

MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG CÓ MÀU SẮC ẤM CÚNG CỦA ANH BẢO

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Với mong muốn tạo ra một mái ấm đầy đủ tiện nghi vợ và các thiên thần nhỏ của mình, anh Bảo đã rất năng nổ trong việc tìm kiếm ý tưởng cùng các iến trúc sư của Ngô Huỳnh nhầm tìm ra một thiết kế ưng ý nhất đảm bảo khi sống trong không gian ấy các thành viên trong gia đình anh phải thật sự thoải mái và thấy được bao bộc như chính cơ thể anh ôm lấy họ chở che cho họ từng ngày.

Thế là ngôi nhà phố 4 tầng có thiết kế hiện đại nhất đã ra đời dựa trên mục đích và sở thích của cả gia đình anh Bảo, mặt tiền nhà của anh Bảo được sơn trắng hoan toàn và được thiết kế theo kiểu hình hộp vuông lạ mắt nhưng cực kỳ thu hút.

Khu vực phòng khách vô cùng rộng thoáng và đẹp mắt của nhà anh Bảo, sàn gỗ và nội thất màu trầm trong không gian này thật sự rất cuốn hút vì nó hài hoà với tất cả các thiết kế của ngôi nhà, chưa kể phần cửa sổ lớn của phòng khách còn cung cấp một lượng ánh sáng vừa đủ cho căn phòng này.

Không gian bếp tiện nghi sạch sẽ nhờ phần nội thất màu trắng vô cùng nổi bật, mỗi một thiết kế nội thất được anh Bảo chọn lựa rất kỹ càng.

Phòng ngủ của vợ chồng anh Bảo được thiết kế có màu sắc khá trẻ trung và hiện đại, cách bày trí nội thất trong không gian này cũng thể hiện khá rõ cá tính người chủ nhà.

Phòng ngủ của các thiên thần nhỏ nhà anh Bảo, nhìn vào màu sắc của căn phòng cũng có thể đoán được đây là căn phòng của một bé gái, rộng thoáng tiện nghi và nhiều màu sắc là điểm cộng của căn phòng này.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

 Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

 Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

 Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky