HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ AI QUẢN LÝ THÌ TỐT HƠN?

Đa số người dân luôn có suy nghĩ đầu tiên khi bắt tay vào thực hiện việc thi công công trình nhà ở là gọi các đội thợ của từng hạng mục thi công để khảo sát giá rồi chủ nhà tự ký kết hợp đồng xây nhà với từng nhà thầu, tự quản lý.

 

Chủ nhà cho rằng như thế vừa đảm bảo công việc được sát sao, vừa giảm thiểu chi phí nhưng thực tế thì lại không như mong đợi. Một công trình dân dụng khi thi công có quá nhiều công việc cần làm nếu như không có chuyên môn hoặc người có kiến thức về ngành xây dựng sẽ không thể quản lý hết được các hợp đồng với nhà thầu và tổng kết công trình khi kết thúc bị đội lên quá nhiều so với dự tính ban đầu, tiến độ hoàn thiện thì dôi lên vài tháng nên kéo theo quá nhiều phát sinh khác. Vậy là tiền mất tật mang.

Với nhiều năm trong ngành thiết kế và thi công công trình Ngô Huỳnh tự tin là là đơn vị tiên phong trong việc Quản lý xây dựng các công trình dân dụng. Chi phí cho gói Quản lý xây dựng chỉ có 10% tổng giá trị thực hiện hợp đồng và Quản lý hợp đồng là một mục nhỏ nằm trong gói Quản lý xây dựng mà khách hàng sẽ được hưởng.

 

Ngô Huỳnh sẽ quản lý hợp đồng nhà của khách hàng qua đó khách hàng sẽ không phải đau đầu và thời gian quý giá cho những công việc ngoài tầm kiểm soát, hạn chế thấp nhất các phát sinh ngoài dự kiến.

Như vậy với rất nhiều vấn đề trong mục hợp đồng thi công khi ký với các nhà thầu thì rất khó khăn và bất lợi cho chủ nhà khi tự đứng ra để ký kết và quản lý với các nhà thầu thì chắc chắn những rủi ro tiềm ẩn sẽ sảy ra trong quá trình thi công thực tế.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

 Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

 Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup