ĐỪNG XÂY NHÀ QUÁ NHIỀU TẦNG NẾU KHÔNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG

Đây hoàn toàn là một câu chuyện có thật của một người đàn ông đã ngoài 30 tuổi sống tại Sài Gòn, được biết người này đã cố vơ vét hết của cải để xây nhà phố 4 tầng hoành tráng, tuy nhiên sau 6 năm vào nhà mới, ngôi nhà đồ sộ của người này chỉ sử dụng một nửa, 2 tầng trên hoàn toàn bỏ trống.

Do đó dù không ở nhưng vợ chồng người đàn ông này vẫn phải dọn dẹp 2 tầng phía trên mỗi tuần đôi lần, vậy mà bụi vẫn bám kín đồ dùng. Mỗi lần dọn cũng mất cả nửa ngày nên hai vợ chồng chẳng còn thời gian nghỉ ngơi. Nghĩ tới viễn cảnh tuổi đã cao, các con thì sớm muộn cũng ra ở riêng. Một nửa ngôi nhà trở nên thừa thãi và lãng phí người đàn ông này thật sự hồi hận.

Thông qua câu chuyện của người đàn ông này, kiến trúc sư của Ngô Huỳnh có lời khuyên bạn, dù có đủ tài chính xây nhà rộng rãi, nhiều phòng nhưng các gia chủ nên cân nhắc nhu cầu sử dụng vì có thể thay đổi theo thời gian. Khi lớn lên, nhu cầu về không gian sống của bọn trẻ sẽ thay đổi.

Vì thế, chủ nhà nên hình dung về cuộc sống của gia đình trong tương lai 5, 10 năm sau khi xây nhà. Trước khi làm nhà, gia chủ cũng nên hỏi ý kiến của những người quen từng làm nhà trước đây để có lựa chọn phù hợp. Nên cân nhắc kỹ hoặc xin ý kiến của các thành viên về việc có cần thiết xây thêm phòng riêng hay không, từ đó chọn quy mô ngôi nhà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

“Tốt nhất không nên xây nhà quá nhiều phòng rồi bỏ trống, vừa tốn kém chi phí đầu tư ban đầu, vừa tăng thêm chi phí bảo trì về sau”.

Với những gia đình chưa đủ tài chính mà tương lai cần nhà lớn hơn có thể ban đầu chỉ cần xây nhà ít tầng nhưng làm móng chờ sẵn, đến khi muốn mở rộng không gian sống, có thể cải tạo nâng tầng. Cách làm này sẽ đỡ lãng phí hơn làm nhiều tầng ngay từ đầu.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

 Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

 Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

 Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan