CÚNG ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ CHÚ VÂN QUẬN TÂN BÌNH

Chào bạn, sáng nay, Xây dựng Ngô Huỳnh tham dự lễ cúng động thổ ở quận 1. Công trình nhà ở chú Vân với quy mô gồm trệt, lửng, 2 lầu và sân thượng. Với hình thức xây trọn gói. Ý tưởng thiết kế dựa trên mong muốn của gia đình chú. Công trình dự kiến hoàn thành trong tháng 8 năm nay.

Cúng động thổ công trình nhà chú Vân quận Tân Bình

Cúng động thổ công trình nhà chú Vân quận Tân Bình

Tham dự lễ cúng động thổ có anh Lợi Trưởng phòng quản lý thi công. Hợp tác với Ngô Huỳnh, gia chủ không cần lo ngại về các vấn đề phát sinh trong quá trình xây nhà, bởi lẻ khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ hạn chế tối thiểu các phát sinh và gần như sẽ không có phát sinh trừ khi chủ nhà muốn thay đổi gì. Chú Vân đã tham khảo các nhà thầu ở TP Hồ Chí Minh, nhưng quyết định chọn Ngô Huỳnh. Sự uy tín, trách nhiệm với mỗi công trình của chúng tôi đã lấy được niềm tin từ các khách hàng và cụ thể là gia đình chú Vân.

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh 3D tổng quan ngôi nhà chú Vân sau hoàn công:

Cúng động thổ công trình nhà chú Vân quận Tân Bình

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi để được lên ý tưởng tư vấn, thiết kế nhà đẹp và báo giá phù hợp với tài chính của mình nhé!

>>>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long (từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup