CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP NÀO UY TÍN?

Ở bất kì lĩnh vực nào, khi có quá nhiều sự lựa chọn thì khách hàng chính là người sẽ gặp phải những rắc rối. Không biết ai là người đáng tin cậy, đơn vị nào là đơn vị uy tín. Riêng đối với lĩnh vực thi công nhà ở dân dụng thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau đây để chọn ra công ty xây dựng nhà đẹp uy tín mà “gửi vàng”.

cong ty xay nha dep 1

Mức độ an toàn trong thi công

Mức độ an toàn trong thi công là chỉ tiêu rất quan trọng khi đánh giá các giải pháp thiết kế thi công vì hầu hết các nhà thầu phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với công nhân của họ trong thời gian công nhân làm việc trên công trường. Ngoài vấn đề chi phí bồi thường, rắc rối với pháp luật thì an toàn của người công nhân còn là vấn đề nhân đạo mà những người chỉ huy thi công phải có trách nhiệm rất cao. Rất nhiều nghiên cứu về phương pháp lượng hóa mức độ an toàn trong thi công đã được thực hiện nhưng đến nay, vẫn chưa có phương pháp nào được chấp nhận rộng rãi. Khi đánh giá các giải pháp thi công, mức độ an toàn trong thi công có thể được đánh giá bởi các kỹ sư thi công có nhiều kinh nghiệm thông qua so sánh các cặp giải pháp.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc cũng là chỉ tiêu quan trọng đối với các nhà thầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của công nhân làm việc trên công trường. Chỉ tiêu môi trường làm việc có thể được phân tách thành nhiều chỉ tiêu đặc trưng như độ ồn, độ bụi bặm trong không khí, ánh sáng, nhiệt độ… Khi phân tách thành nhiều chỉ tiêu nhỏ, có thể lượng hóa các chỉ tiêu này nhưng thực hiện điều này khá tốn kém, không tuân thủ nguyên tắc xây dựng nhà giá rẻ.

cong ty xay nha dep 2

Chuyển giao công nghệ

Chuyển giao công nghệ là chỉ tiêu đánh giá công ty xây dựng khi một hay nhiều giải pháp thi công sử dụng các công nghệ thi công mới. Đây là một chỉ tiêu khá phức tạp và được xác định tùy trường hợp cụ thể. Nhìn chung, chỉ tiêu này sẽ được xem xét về các lợi ích mang lại khi nó áp dụng thi công công trình đang xét và các lợi ích dự kiến thu được trong tương lai khi áp dụng các công trình khác.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Nguồn: https://ngohuynh.com/cong-ty-xay-dung-nha-dep-nao-uy-tin

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan