CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI GẶP CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ

Để cuộc tư vấn xây dựng nhà giá rẻ được hoàn thành trong sự hài lòng của cả hai bên: nhà thầu và bạn – chủ đầu tư thì trước đó bạn phải chuẩn bị đầy đủ những thứ cơ bản nhất như thông tin về địa điểm xây dựng, khả năng tài chính, ý tưởng của bạn về phong cách thiết kế… Khâu chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì chứng minh cho sự đầu tư của bạn là hoàn toàn nghiêm túc.

cong ty xay dung 1

Dù bạn đã thuê dịch vụ xây nhà trọn gói nhưng điều đó không có nghĩa là nhà thầu sẽ làm tất cả mọi thứ kể cả kế hoạch tài chính, kế hoạch xây dựng. Vì hơn ai hết bạn hiểu mong muốn của mình, tài chính như thế nào mà cân đối cho hợp lý. Công ty xây dựng nhà trọn gói chỉ là người hỗ trợ bạn về chuyên môn để với số tiền bạn đang có sẽ xây dựng được ngôi nhà đẹp hơn, tiên nghi hơn nếu bạn phải tự mình thực hiện lấy tất cả. Mọi cách, nhà thầu chỉ là người đồng hành và bạn mới chính là nhân tố quyết định. Vậy nên khi đến gặp nhà thầu bạn hãy để cho họ thấy bạn đã sẵn sàng cho ngôi nhà sắp xây dựng.

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị trước khi gặp nhà thầu xây dựng phải giống như một bản kế hoạch hoàn chỉnh với đầy đủ từ pháp lý, kế hoạch xây dựng cho đến kế hoạch tài chính trên cơ sở tư vấn chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế. Sự chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể xảy ra như mất kiểm soát tài chính khi phát sinh ngoài dự kiến, chất lượng công trình không đảm bảo, hoặc tranh cãi giữa gia chủ và nhà thầu dẫn đến chậm trễ tiến độ thi công.

cong ty xay dung 2

Những sự chuẩn bị của bạn chỉ dừng lại ở mức là phần thô. Sau đó, dựa trên những ý tưởng này nhà thầu sẽ phát triển thành kế hoạch hoàn chỉnh và khả năng thực thi là 99%. Từ xin giấy phép xây dựng, hoàn tất bản vẽ thiết kế, chi tiết hóa các khoản chi tiêu sao cho phù hợp… công ty xây dựng sẽ hoàn thành nhanh chóng sau cuộc gặp gỡ và kí kết hợp đồng.

Tại thời điểm hiện nay khi giá cả thị trường biến đổi liên tục, khả năng tăng nhiều hơn giảm nên để an toàn cho sự đầu tư của mình bạn hãy chọn giải pháp xây nhà trọn gói chứ đừng tính giá theo met vuông hoặc kí hợp đồng từng phần để tránh phát sinh chi phí.

Với Công ty Xây dựng nhà Ngô Huỳnh cũng vậy, tất cả quy trình làm việc đều tuân thủ những điểm chung cơ bản như trên. Mời bạn đến để chúng tôi phục vụ bạn nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Nguồn: https://ngohuynh.com/chuan-bi-truoc-khi-gap-cong-ty-xay-dung-nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup