CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY THÌ BẠN ĐỪNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Khi quyết định xây một ngôi nhà mới, đâu là tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thích hợp? Xây nhà không chỉ là xây “tổ ấm” mà thật ra bạn còn đang đầu tư cho tương lai của bản thân và gia đình nữa. Vì thế, việc lựa chọn đúng đắn nhà thầu cho dịch vụ xây nhà trọn gói là điều tiên quyết. Những kinh nghiệm sau sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY THÌ BẠN ĐỪNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tìm hiểu kỹ qua nhiều kênh thông tin

Trong số những người bạn hoặc người thân xung quanh, có thể có người đã từng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM và sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu đấy. Nhưng bạn cũng đừng quá vội vàng lựa chọn khi chỉ nghe từ một phía mà chưa hiểu rõ chuyên môn hay uy tín của những nhà thầu này. Bạn có thể ghé qua website của họ để tìm hiểu cặn kẽ những vấn đề sau:

  • Họ đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành?
  • Họ đã xây được bao nhiêu công trình?
  • Tình hình tài chính của họ có ổn định không?
  • Trang web của họ có đăng những thông tin chất lượng, đáng tin cậy?
  • Đây là nhà thầu đã nổi danh hay vẫn đang trong quá trình khẳng định tên tuổi?

Với việc lựa chọn qua những tiêu chí này, khả năng bạn tìm được nhà thầu thích hợp là rất cao.

Lên danh sách những nhà thầu xây nhà trọn gói tiềm năng

Sau khi đã tìm hiểu sơ khởi dựa trên những tiêu chí ở trên, bạn nên lên một danh sách những nhà thầu xây nhà trọn gói tiềm năng cho mình. Việc có một list liệt kê rõ ràng thế mạnh hay hạn chế mà bạn tìm được ở họ, cũng như đánh giá sự thích hợp của nhà thầu với mình sẽ cho bạn một cái nhìn bao quát và dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều. bạn nên có ít nhất ba cái tên cho mình lúc này và bắt đầu thêm một bước quan trọng tiếp theo để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Liên lạc ngay với nhà thầu

Bạn cần phải tìm hiểu sâu hơn về nhà thầu thay vì chỉ xem website và lên danh sách. Lúc này, bạn nên liên lạc để nhận được sự tư vấn từ A – Z của dịch vụ xây nhà trọn gói mà họ cung cấp. Sự uy tín và chất lượng dịch vụ sẽ do bạn cảm nhận. Bạn có thể hỏi thêm những thông tin cần thiết như quy trình tổ chức thi công của họ như thế nào hay đề nghị họ cho bạn xem hồ sơ năng lực trong những năm qua.

Tìm hiểu thông tin từ thực tế

Bạn sẽ cần một minh chứng cụ thể để có thể gửi gắm niềm tin của mình vào dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Hãy nhờ nhà thầu tiềm năng cung cấp cho bạn một danh sách những khách hàng cũ của họ hoặc tên, địa chỉ những công trình họ từng thực hiện. Đây sẽ là những tư liệu thực tế đáng tin cậy hơn cả. Bạn chỉ việc gọi ngay cho người đã từng làm việc với nhà thầu và hỏi họ về chất lượng, hoặc dành thời gian một buổi để đi thăm thú, kiểm tra những ngôi nhà đã được nhà thầu này xây dựng là có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY THÌ BẠN ĐỪNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp

Sau một quá trình tìm hiểu cặn kẽ, bạn chỉ còn cần chốt lại vấn đề qua những lần gặp gỡ trực tiếp với nhà thầu sẽ xây nhà cho bạn. Bạn nên nhớ là làm sáng tỏ tất cả những thắc mắc của mình một cách thẳng thắn. Trước hết, bạn có thể sẽ cần trang bị một số kiến thức căn bản và một list thật chi tiết các câu hỏi dành cho họ đấy! Hãy là một khách hàng thật sáng suốt bạn nhé!

Xây nhà không hẳn là một việc quá khó khăn, nhưng nó thật sự rất quan trọng, nên bạn cần phải thận trọng và kỹ lưỡng. Nên nhớ rằng, điều bạn cần là một nhà thầu thích hợp chứ không hẳn là một nhà thầu tên tuổi rầm rộ, và bạn chắc chắn phải có niềm tin vào lựa chọn của mình, bạn nhé! Hãy đến với Xây dựng Ngô Huỳnh để được phục vụ tốt nhất nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup