BẠN CẦN BIẾT GÌ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY?

Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay đang là một là xu hướng mới, được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Dịch vụ xây nhà trọn gói nhanh chóng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi tính tiện ích và kinh tế cao của nó. Tuy nhiên, rất nhiều người vần còn nhiều băn khoăn, thắc mắc về tính hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ này. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhà thầu sao cho đảm bảo cũng khiến nhiều gia đình hoang mang. Sau đây là những lời khuyên hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín cho căn nhà mơ ước của mình.

BẠN CẦN BIẾT GÌ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY?

Chọn nhà thầu có kinh nghiệm và trình độ

Nhiều người thực chất không biết năng lực xây dựng của nhà thầu như thế nào nhưng lại lựa chọn qua giới thiệu của người thân hoặc một ai đó chỉ định. Điều này đôi khi sẽ mang lại kết quả không tốt cho bạn. Lời khuyên cho bạn chính là lựa chọn nhà thầu thông qua việc tìm hiểu kinh nghiệm và trình độ của họ.

Công ty xây dựng có uy tín ngoài là một đơn vị có tư cách pháp nhân thì còn phải đảm bảo yêu cầu khác. Trong đó, các công trình mà họ đã xây dựng là minh chứng cụ thể nhất. Ngoài ra, vấn đề quản lý nhân sự chuyên nghiệp cũng thể hiện được rằng nhà thầu này có đáng tin cậy không. Họ đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật cho ngôi nhà, họ có phương án thi công tối ưu giúp tiết kiệm chi phi xây nhà cho bạn.

Xem xét bảng giá xây nhà trọn gói

Trước khi lựa chọn dịch vụ, bạn không thể không so sánh giữa các đơn vị nhà thầu xây nhà với nhau dựa trên bảng giá xây nhà trọn gói để tìm cho mình nhà thầu có giá xây nhà tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý kỹ đối với các nhà thầu có giá xây nhà thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Thật ra, trong quá trình thi công họ sẽ có những cách làm giảm chất lượng công trình để bù đắp lại phần giá thầu đã báo rất thấp trước đó so với thị trường.

Các công đoạn của xây nhà trọn gói

Bạn cũng cần phải trang bị cho mình hiểu biết trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Trong đó, xây nhà trọn gói bao gồm các giai đoạn cơ bản sau:

  • Chuẩn bị mặt bằng: tháo dỡ nhà cũ, dọn dẹp sạch sẽ xà bần, làm cho mặt bằng xây dựng bằng phẳng.
  • Thi công xây dựng phần thô: phần thô gồm đổ móng, đổ cột, đổ bê tông sàn, xây tường. Sẽ có đại diện của công ty giám sát chặt chẽ quá trình này.
  • Thi công xây dựng hoàn thiện: hoàn thiện giống như việc trang điểm cho ngôi nhà đẹp hơn, sang trọng hơn. Bao gồm: tô, sơn, lắp đặt nội thất…

Vì vậy, khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói bạn phải thật thận trọng để tránh mắc phải những sai lầm mà người đi trước đã vướng phải.

BẠN CẦN BIẾT GÌ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY?

Những lưu ý cần thiết khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói:

Về mặt kết cấu và kiến trúc: bạn nên yêu cầu nhà thầu ghi rõ trong hợp đồng các thông số kết cấu kỹ thuật. Dù bạn không hiểu rõ nhưng nó có cơ sở pháp lý để bảo vệ bạn.

  • Về chất lượng vật liệu: từng hạng mục sử dụng vật liệu gì, bao nhiêu cũng cần được thể hiện thật chi tiết
  • Phạm vi công việc: bạn cần cân nhắc kỹ với nhà thầu trước khi ký hợp đồng, xem xét xem đã ghi rõ là trọn gói sẽ bao gồm những gì chưa.

Đó là tất cả những gì bạn cần quan tâm khi xây nhà trọn gói tại TPHCM. Để đảm bảo nhận được ngôi nhà bền, chắc, đẹp và tiết kiệm chi phí thì bạn có thể liên hệ Xây dựng Ngô Huỳnh. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan