5 NGÔI NHÀ NHỎ VỚI THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Chào bạn! Trong thời buổi thị trường nhà đất đắt đỏ thì xu hướng sở hữu những ngôi nhà nhỏ với thiết kế nhà đẹp và lạ mắt như thế này quả là rất tuyệt vời! Với không gian sống thu nhỏ cho phép mọi người sống đơn giản hơn nhưng vẫn tiện nghi. Những ngôi nhà nhỏ được thiết kế đẹp mắt này có thể giúp bạn sống một cuộc sống bền vững hơn về mặt kinh tế và môi trường trong ngôi nhà phản ánh phong cách cá nhân của bạn.

Thiết kế nhà đơn giản mà đẹp

Một ngôi nhà được xây dựng ở một vị trí nằm trên mặt nước hồ. Nền móng là một cabin rộng, nguồn điện và nước được sử dụng hoàn toàn tự nhiên. Có thể lấy điện từ tấm pin mặt trời và nước được bom vào bồn tích trữ cho bếp và nhà tắm.

Thiết kế nhà đơn giản mà đẹp

Ngôi nhà này là một phần của một ngôi làng nhỏ bé. Nó có thể giống như một công viên nhà di động hiện đại ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khi kiểm tra chặt chẽ nó trở nên rất cao cấp. Thiết kế nhà đẹp này là sự kết hợp giữa thẩm mỹ hiện đại và mộc mạc. Các trần nhà và bên ngoài được che phủ bằng gỗ sườn mộc mạc, trong khi phía trước của cabin có một mái nhà góc cạnh và hầu như là thủy tinh. Căn hộ này có 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, nhà bếp kết hợp và phòng khách.

Thiết kế nhà đơn giản mà đẹp

Nếu bạn đã từng mơ ước xây dựng nhà riêng của mình thì đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các bức tường bằng kính sẽ cho bạn cái nhìn tốt nhất. Ai cần tác phẩm nghệ thuật đắt tiền khi bạn có vẻ đẹp tự nhiên của những cảnh ngoài trời tuyệt vời?

Thiết kế nhà đơn giản mà đẹp

Ngôi nhà nhỏ bé với trần cao và cửa sổ che khuất các ngọn cây tạo cảm giác rộng rãi. Các lỗ thông khí có lớp vách và sàng giúp làm mát thân thiện với sinh thái trong khi hai sàn ngoài trời giúp mở rộng không gian sống.

Thiết kế nhà đơn giản mà đẹp

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi để được lên ý tưởng tư vấn, thiết kế nhà đẹp và báo giá phù hợp với tài chính của mình nhé!

>>>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long (từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan