TƯ VẤN XÂY NHÀ

Xây Dựng Ngô Huỳnh TƯ VẤN XÂY NHÀ XÂY DỰNG NHÀ VỆ SINH NHƯ THẾ NÀO CHO ƯNG Ý?

XÂY DỰNG NHÀ VỆ SINH NHƯ THẾ NÀO CHO ƯNG Ý?

Chào bạn!

Nhà vệ sinh là nơi được coi là giúp con người giải tỏa nhiều “nỗi buồn” nên thực sự rất quan trọng. Tuy được coi là nơi không sạch sẽ trong nhà nhưng lại là nơi quan trọng. Ngày nay khi nhu cầu phát triển, nhà vệ sinh đã được xây dựng hợp lý và đảm bảo vệ sinh hơn. Tuy nhiên, để có một nhà vệ sinh ưng ý thật sự không dễ chút nào. Vậy xây dựng nhà vệ sinh như thế nào để vừa đẹp, vừa tiện lợi?

phong tam 1

 1. Cần chú ý gì khi xây dựng nhà vệ sinh cho gia đình?

Để có một nhà vệ sinh ưng ý, chủ nhà cần tham khảo một số kinh ngiệm mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

 • Chống thấm không những sàn mà cả tường phải thật kỹ là hết sức quan trọng trong nhà vệ sinh vì đây là môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, nhiều nhà thầu còn sơ sài, không giám sát kỹ nên để đội thợ chống thấm không đạt kỹ thuật nên hậu quả công trình nhanh xuống cấp, gạch bong tróc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng làm ảnh hưởng cả công trình.
 • Các mối nối đường ống đi trong hộp gen nhà vệ sinh phải tít keo thật kỹ, vệ sinh tại ví trí nối thật kỹ trước khi nối.
 • Trang thiết bị điện phải bố trí hợp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối,ổ cắm phải tránh nơi bị bắn nước gây nguy hiểm.
 • Bồn vệ sinh, lavabo phải đặt sao cho phù hợp với kích thước từng nhà và phải đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng,tránh các thiết bị có góc cạnh gây nguy hiểm đặt trong nhà vệ sinh.
 • Tùy vị trí từng nhà mà tạo cửa tự nhiên cũng như quạt hút trong nhà vệ sinh để tránh khí ẩm móc,vi khuẩn tồn tại.
 • Vật tư thi công phải chọn phù hợp cho nhà vệ sinh nên nhờ tư vấn từ nhà thầu có kinh nghiệm để được sự chọn lựa tốt nhất,tránh tiền mất tật mang.

phong tam 2

 1. Chú ý lựa chọn nhà thầu thi công đảm bảo

Tuy rằng những kinh nghiệm trên đây có thể giúp cho gia chủ tự xây dựng được một nhà vệ sinh ưng ý, tuy nhiên thì không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và vận dụng được những kinh nghiệm ấy vào xây dựng nhà vệ sinh. Muốn xây dựng được nhà vệ sinh ưng ý, quý khách có thể nhờ tới sự hỗ trợ của đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, chẳng hạn như công ty xây dựng Ngô Huỳnh:

 • Luôn làm việc hết mình.
 • Giá cả phải chăng.
 • Nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo đúng tiến độ thi công.
 • Đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng công trình.

Trên đây là một số lưu ý dành cho khách hàng khi muốn xây dựng được một nhà vệ sinh ưng ý cho mình. Nếu có bất cứ thăc mắc nào, hãy cứ liên hệ với công ty xây dựng Ngô Huỳnh để được giải đáp theo thông tin sau:

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
xy-dng-nh-v-sinh-nh-th-no-cho-ng-ng-hunh