XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH CÚNG ĐỘNG THỔ NHÀ PHỐ 3 TẦNG CHỊ THÚY – THỦ ĐỨC

Chào bạn thân mến!

Xây nhà đầu năm được xem là việc làm quan trọng, là khởi đầu tốt lành cho cả một năm. Với Xây dựng Ngô Huỳnh thì tháng đầu tiên của năm Bính Thân là tháng tràn đầy năng lượng và chắc chắn sẽ mang nguồn năng lượng đó dành tặng cho những gia chủ đầu tiên. Ngày 24/2/2016, Xây dựng Ngô Huỳnh đã làm lễ động thổ xây nhà 3 tầng cho chị Thúy ngụ tại quận Thủ Đức, TPHCM.

xay nha 3 tang 1

Có mặt tại buổi cúng động thổ có gia đình chị Thúy, KTS Ngô Hải Long, anh Phan Ngọc Lợi đại diện cho Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh. Chị Thúy mong muốn xây nhà 3 tầng tại một khu đất khá rộng ở vùng ngoại ô thành phố nên việc lựa chọn thời điểm xây nhà vào đầu năm là hợp lý nhất, sẽ tránh được mưa, triều cường vào lúc cao điểm.

xay nha 3 tang 2

xay nha 3 tang 3

Một bàn nhỏ cho nghi thức cúng động thổ nhưng lễ vật thì được chuẩn bị rất tươm tất. KTS Ngô Hải Long thấp những nén nhang thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên trên khu đất này, xin phép được xây lên một công trình mới cho cuộc sống ngày càng ấm no hơn.

xay nha 3 tang 5

xay nha 3 tang 6

xay nha 3 tang 7

Sau khi cúng động thổ xong, các phân đoạn tiếp theo của ngôi nhà sẽ được tiến hành ngay, Xây dựng Ngô Huỳnh đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cũng như nhân sự cho việc xây nhà 3 tầng sắp diễn ra tại quận Thủ Đức – TPHCM.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan