XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH CÚNG ĐỘNG THỔ NHÀ PHỐ 4 TẦNG CHÚ TRUNG – BÌNH THẠNH

Hi bạn!

Sáng ngày 26/2/2016, tại địa chỉ số 220/50A/41C, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, Xây dựng Ngô Huỳnh đã cúng động thổ và thực hiện những công việc đầu tiên để xây nhà 4 tầng cho gia đình chú Trung.

xay nha 4 tang (1)

Ngôi nhà cũ của chú Trung được xây dựng khá lâu, dù ở đó còn lưu lại những hình ảnh quen thuộc về cuộc sống thanh bình với giàn hoa nhiều màu sắc, nhưng cuộc sống ngày càng hiện đại, không thể giữ mãi những nét xưa cũ. Và quan trọng hơn là chất lượng ngôi nhà đã xuống cấp và xây nhà 4 tầng mới khang trang là việc cần thiết lúc này.

xay nha 4 tang (2)

Gia đình rất vui và hào hứng cho một ngôi nhà mới sắp mọc lên tại đây. Lễ vật cúng động thổ chỉ đơn giản là đĩa trái cây, một bình hoa nhưng hơn hết là tấm lòng uống nước nhớ nguồn của gia đình.

xay nha 4 tang (4)

xay nha 4 tang (5)

Chú Trung và KTS Ngô Hải Long đại diện thực hiện nghi lễ cúng động thổ chuẩn bị xây nhà 4 tầng tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Bình Thạnh.

xay nha 4 tang (6)

xay nha 4 tang (7)

xay nha 4 tang (8)

Cúng động thổ cũng nhanh chóng hoàn thành. Rồi đây gia đình 3 thế hệ sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no và hạnh phúc trong tổ ấm mà Xây dựng Ngô Huỳnh mang đến ngày hôm nay.

xay nha 4 tang (9)

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan