BLOG

Xây Dựng Ngô Huỳnh BLOG Trước khi xây nhà giá rẻ bạn nên biết điều này

Trước khi xây nhà giá rẻ bạn nên biết điều này

Chào bạn, chắc hẳn bạn đang rất lo lắng cho kế hoạch xây nhà giá rẻ của mình, hàng vạn vấn đề cần được làm rõ nhưng không biết hỏi ai. Đó là bởi vị bạn chưa biết tới dịch vụ tư vấn xây nhà miễn phí của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh. Chỉ cần bạn gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty, trước khi đến chuẩn bị tất cả những câu hỏi cần tư vấn, chúng tôi sẽ trả lời và định hướng các giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trước khi xây nhà giá rẻ bạn nên biết điều này

Thiết kế bản vẽ tùy theo từng công trình

Một số câu hỏi Xây dựng Ngô Huỳnh nhận được từ khách hàng nhiều nhất thời gian qua:

Mất bao lâu để có bản thiết kế nhà hoàn chỉnh?

Thông thường, để lên ý tưởng và có bản vẽ phác thảo sau khi thống nhất ý tưởng giữa chủ nhà và kiến trúc sư là khoảng 1 tuần. Sau đó, dựa trên bản thiết kế sơ bộ kiến trúc sư tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện từng chi tiết cụ thể theo yêu cầu của chủ đầu tư. Tùy theo quy mô và tính phức tạp của sản phẩm thiết kế, thời gian hoàn thành sẽ từ 1-3 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là con số tương đối, mang tính tham khảo.

Giá xây nhà trọn gói thấp nhất vào thời điểm nào?

Nhiều chủ đầu tư thường cho rằng vào mùa mưa ít người xây nhà thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng chưa hẳn là như vậy. Gần như không có khoảng thời gian nào trong năm được mặc định là “thời điểm giá xây nhà thấp nhất”, giá cả phụ thuộc vào giá vật tư, giá nhân công, chính sách của từng công ty thiết kế xây dựng nhà dành cho khách hàng của mình nên khi xây nhà bạn đừng cố lựa thời điểm giá thấp mà nên chọn thời điểm phù hợp với hoàn cảnh, công việc của mình thì tốt hơn.

Trước khi xây nhà giá rẻ bạn nên biết điều này

Thủ tục đơn giản hơn khi thuê xây trọn gói

Xin giấy phép có khó không?

Thủ tục xin giấy phép được xem là rào cản lớn mà nhiều chủ nhà gặp phải, bởi ai cũng biết quy trình rất nhiêu khê. Cũng không ít người mất nhiều tiền vào việc này. Vậy thì có giải pháp nào để khắc phục khó khăn này? Để không tốn thời gian và tiền bạc thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, trong dịch vụ này nhà thầu sẽ “cover” luôn khoản xin thủ tục xây dựng, hoàn công cho bạn. Dù sao bằng mối quan hệ và kinh nghiệm thì nhà thầu cũng có cách làm dễ hơn nhiều.

Nói chung, để tránh phiền phức thì lời khuyên chân thành nhất mà Xây dựng Ngô Huỳnh gửi đến bạn cũng như tất cả khách hàng là xây nhà trọn gói. Để hiểu rõ hơn dịch vụ này cũng như bảng giá chi tiết mời bạn liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Xây dựng nhà đẹp NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn