TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

Phòng ngủ là một căn phòng vô cùng đặc biệt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Do đó về mặt bố trí kiến trúc cũng như là về các vấn đề liên quan đến phong thủy bạn nhất định phải thật cẩn thận khi bố trí căn phòng này. vì thế tìm hiểu các bí quyết để bố trí phòng ngủ chính xác trong phòng ngủ là điều không bao giờ thừa, và cũng không bao giờ là mất thời gian. Nếu thiết kế phòng ngủ của bạn theo thuật phong thủy thì ngoài tiêu chí chất lượng giấc ngủ của bạn được nâng cao, còn thu hút được nhiều may mắn, vượng khí tác động tích cực đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Đặc biệt đối với vợ chồng phòng ngủ là nơi duy trì sự rực lửa trong tình yêu, do vậy khi bố trí phòng đạt thẩm mỹ cộng thêm một chút bày trí trong phong thủy thì chắc hẳn sự gắn kết giữa cả hai càng thêm khắn khiết, gia đình ngày càng hạnh phúc.

1. Tranh phong thủy bày trí trong phòng ngủ:

 a. Tranh phong thủy phòng ngủ:

  Tranh là một nghệ thuật, mỗi bức tranh đều ẩn chứa và biểu thị nội dung nào đó do vậy mọi người thường nhận định ai thưởng thức được tranh đồng thời hiểu nội dung tranh là người có hiểu biết, có sự thanh tao, nhã nhặn. Nên ngày nay, trong hầu hết nhà đều treo ít nhất một bức tranh tuy nhiên thông qua việc treo tranh để có yếu tố phong thủy là điều khác. Tranh phong thủy được phân thành hai dạng: cổ điển (truyền thống) và hiện đại, nên hiện tại công tác chọn lựa tranh hợp ý không khó cũng như bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua bán tranh ở nhiều cơ sở và nhiều khu vực với mức giá cả khác nhau, nó tùy vào sư yêu thích và cách hiểu của bạn về bức tranh đó. Tuy vậy khi bạn muốn trưng bày một bức để kích hoạt phong thủy, bạn vẫn nên lưu ý đặc biệt đến hình ảnh tranh biểu hiện dù ý nghĩa tốt nhưng họa theo hướng quá mạnh mẽ, táo bạo đôi lúc sẽ đem đến tình huống không tốt.

chon-tranh-hop-phong-thuy-de-dat-phong-ngu

Chọn tranh hợp phong thủy đế đặt phòng ngủ là bạn đang mở cửa đón may mắn  vào nhà, hạn chế một số điều xấu xảy đến trong cuộc sống thường nhật.

b. Một số loại tranh thích hợp:

  Đây là những hình ảnh tham khảo ở tranh mà bạn có thể ưu tiên chọn lựa tùy theo nhu cầu và mong muốn. Chọn những bức tranh có đôi như: bình, ngỗng, vịt, công hoặc nội dung về tình yêu để tạo sự gắn kết trong cuộc sống của vợ chồng. Phòng của các con thì những bức họa có màu sắc tươi sáng, hạnh phúc, sáng tạo, ngộ nghĩnh hoặc các nhân vật họat hình tốt, không gian phòng ngủ của bé trai có thể treo những bức tranh về các con vật mang ý nghĩa tốt như ngựa, để mang lại hạnh phúc và sự dũng cảm.

2. Vật dụng đem đến may mắn:

a. Đá trong phòng ngủ:

  Đá phong thủy dường như là một trong những vật phẩm thông dụng và gần gũi với mọi người nhất nếu mới bắt đầu tìm hiểu về phong thủy. Để đặt được đá phù hợp thì bạn cần biết mệnh của bản thân trong Ngũ hành vì điều này có ảnh hưởng nhất định đến sự hiệu nghiệm, mỗi loại đá đều có sự tương tích với mệnh này hoặc vô dụng, tác động xấu đến mệnh kia do vậy bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi muốn dùng đá để trang trí căn phòng của mình. Vi dụ như người mệnh Thổ có thể chọn trong các loại: đá thạch anh vàng, mắt hổ nâu, đá mã não đỏ, thạch anh hồng,….chúng có tác dụng khá cao trong việc thu hút tài lộc, may mắn, bảo vệ sức khỏe cho gia chủ mệnh Thổ.

khi-trang-tri-bat-cu-vat-pham-nao-trong-phong-ngu-ban-cung-can-can-nhac

Khi trang trí bất cứ  vật phẩm nào trong phòng ngủ bạn cũng  cần căn nhắc cẩn thận để tránh đặt phải những đồ có ám khí gây tổn hại đến sức khỏe và tài lộc của bạn.

 b. Cây cảnh trong phòng ngủ:

  Tuy phòng ngủ mang tính âm, còn cây cảnh là dương tuy nhiên nếu bạn đặt một số cây cảnh để làm căn phòng thêm sinh động, vẫn không gây tác động xấu chỉ cần đảm bảo chúng ở số lượng cho phép. cây cảnh cũng bổ sung thêm tính thẩm mỹ và ý nghĩa cũng như sự ấm áp cho phòng ngủ của bạn Theo Ngũ hành thì người mệnh Thủy có thể trồng các cây thủy sinh như: thủy quỳ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý,…để sự nghiệp phát triển và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Còn nếu bạn không muốn phức tạp thì các loại như: cây lưỡi hổ, cọ cảnh, lục thảo trổ, hoa nhài,…là những loại khá phổ biến hợp với mọi mệnh và tùy vào điều kiện mà bạn chọn lựa, mỗi loại đều có công dụng riêng: giảm các vi khuẩn trong không khí, giảm căng thẳng,…

3. Một số điều cần biết khi trưng bày ở phòng ngủ:

 – Tránh tranh ếch và cóc khi treo phòng trẻ, đặc biệt các loại tranh chứa hình ảnh bạo lực, ý nghĩa không tốt (tranh về thiên nhiên liên quan đến cảnh nước, sông, hồ, đại dương) .Tranh có mây không nên treo trên trần nhà hay đầu gương trẻ vì mây bao phủ đầu sẽ có thể tạo nên những khó khăn trong cuộc sống của trẻ.

 – Nên hạn chế để tranh hoa, cây cối vì dễ sinh mâu thuẫn cho vợ chồng. Hạn chế treo ảnh cưới, chân dung người thân để không thấy áp lực.

 – Đặt đèn ngủ, rèm cửa, lát nền thường màu ấm là những điều cần thiết tạo nên sự hưng phấn, lãng mạn trong phòng ngủ.

 – Màu sắc là một yếu tố không thể thiếu, nó đem đến nhiều điều có lợi cho gia chủ nếu như hợp mạng, tuân theo những yếu tố màu trang trí và màu chủ đạo..

 – Bể cá mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Tuy nhiên cá luôn chuyển động không thích hợp cho phòng ngủ yên tĩnh.

 – Đặt điều hòa ngay phía trên đầu giường, người nằm chịu áp lực từ luồng khí lạnh thổi trực tiếp lên đầu, trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

nen-can-than-trong-viec-sap-xep-va-xay-dung

Nên cẩn thận trong việc sắp xếp và xây dựng phòng khách để không phải  phạm phải một số sai lầm khiến gia can không yên ổn, tổn thất cả về tinh thần và tài sản.

4. Phòng khách sạch sẽ và gọn gàng:

  Nếu như đã làm được tất thảy các điều trên thì việc giữ gọn gàng cho phòng khách là điều luôn nên thực hiện đối với phòng khách, hay bất cứ căn phòng nào, vì dù cho phòng được xây dựng hoàn hảo thỏa hoàn toàn điều tốt đẹp dựa trên quy luật phong thủy mà không giữ ngôi nhà sạch sẽ, sáng sủa thì coi như vượng khí cũng không ứng nghiệm mấy. Đồng thời nên sử dụng phong thủy một cách chọn lọc không nên phụ thuộc quá nhiều và cần tìm đến những nơi tư vấn chất lượng. Phong thủy sẽ chỉ hiệu quả với những người có chuyên môn đầu tư nghiên cứu sâu và hiểu rõ nguồn gốc cũng như là nắm được chính xác mối quan hệ giữa những sự vật hiện tượng và phát huy.

sach-se-va-gon-rang-la-yeu-to-phu-giup

Sạch sẽ và gọn gàng là yếu tố phụ giúp cho sự ứng nghiệm của phong thủy tăng cao, đồng thời hạn chế những tà khí lan tỏa trong nhà.

Tổng kết

Việc tìm hiểu thật cẩn thận những điều liên quan đến phong thủy là cần thiết cho mỗi gia đình, đặc biệt là trong phòng ngủ- căn phòng có liên hệ mật thiết đến sức khỏe của chúng ta, thì việc bảo đảm về mặt phong thủy lại càng được đặt ở trung tâm cao độ. Nếu như bạn là một người yêu thích khám phá các vấn đề liên quan đến phương thủy, bạn có thể xem bài viết này như một kênh tham khảo cho những đứa mình sắp thực hiện đối với căn phòng ngủ nhà mình.

viec-tim-hieu-that-can-than-nhung-dieu-lien-quan

Việc tìm hiểu thật cẩn thận những điều liên quan đến phong thủy là cần thiết cho mỗi gia đình, đặc biệt là trong phòng ngủ

Còn nếu như bạn vẫn là một người còn khá xa lạ với phong thủy thì cũng đừng lo lắng, bạn liên hệ trung tâm có nghiên cứu và hỗ trợ vấn đề xây dựng nhà cửa thiết kế nội thất kiến trúc, những nơi này sẽ giúp cho bạn đạt được những điều mà bạn mong muốn về mặt bố trí và sắp xếp phong thủy, giúp cho bạn có thể lựa chọn một cách tốt nhất sản phẩm phong thủy và phương pháp sắp đặt cho mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ thích hợp và tốt nhất!

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
trang-tr-phng-ng-hp-phong-thy