THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » THIẾT KẾ NỘI THẤT » TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH CỔ ĐIỂN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH CỔ ĐIỂN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Nếu mặt tiền được xem là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng khách chính là tâm tư của gia chủ, bởi hơn ai hết chủ nhà mới là người hiểu rõ không gian sống của mình đang muốn hướng đến điều gì và phải thể hiện nó ra sao, nhất là với những chủ nhà yêu thích phong cách thiết kế cổ điển.

Có thể bạn không biết, phòng khách theo phong cách cổ điển thường sử dụng những tông màu trầm cùng với đồ nội thất thiết kế cầu kỳ, phòng khách phong cách cổ điển sẽ mang ðến cho bạn cảm giác ấm cúng, sang trọng và quyến rũ. Ngoài ra, nội thất trong không gian này thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Dù phòng khách theo phong cách cổ điển đã có từ rất lâu đời, nhưng nó vẫn luôn được lòng rất nhiều gia đình nhất là những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn. Có lẽ, đặc điểm để nhận dạng phòng khách theo phong cách cổ điển chính là nội thất mang nhiều chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công.

Chính vì biết những ưu điểm trên công ty xây dựng Ngô Huỳnh đã cố gắng chắt lọc những gì tinh túy nhất để cho ra đời những thiết kế phòng khách mang phong cách cổ điển. Những phòng khách cổ điển mang vẻ giàu có và sang trọng mà Ngô Huỳnh thiết kế chắc chắn sẽ làm hài  lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đây là phòng khách style cổ điển đúng nghĩa. Từ gạch lát nền, màu sơn tường, bàn ghế và tất cả nội thất đều mang dấu ấn xưa cổ. Để hoàn thành một căn phòng như thế này đòi hỏi  bạn phải tìm được 1 KTS am hiểu sâu sắc về trường phái cổ điển và đã từng thiết kế nhiều công trình tương tự. Nếu chỉ hiểu biết ở mức trung bình thì dễ gây xáo trộn trong kiến trúc và mất thẩm mỹ.

Cổ điển cũng có nhiều trường phái, cổ điển châu Âu khác cổ điển phương Đông. Căn phòng trong bức ảnh trên là phòng khách style cổ điển châu Âu. Cổ nhưng ẩn bên trong là một chút mới, một chút hiện đại. Đặc điểm nhận dạng dễ nhất là những đường cong uyển chuyển, mềm mại trong thiết kế và đồ nội thất.

Nhiều người nghĩ rằng trong cuộc sống hiện đại mà xen lẫn vào một vài kiểu nội thất cổ điển như thế này thì thật nhàm chán. Nhưng thực tế hoàn toàn khác. Chính những cái bị cho là cũ kỹ lại mang đến không gian sống thoải mái và bình yên nhất. Bên ngoài quá nhiều những bon chen thì sự tĩnh lặng để cân bằng là cần thiết.

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế phòng khách cổ điển đẹp, mời bạn xem thêm ở bên dưới nhé!

xay nha pho gia re (1)

xay nha pho gia re (2)

xay nha pho gia re (3)

xay nha pho gia re (4)

xay nha pho gia re (5)

xay nha pho gia re (6)

xay nha pho gia re (7)

xay nha pho gia re (8)

xay nha pho gia re (9)

xay nha pho gia re (10)

xay nha pho gia re (11)

xay nha pho gia re (12)

xay nha pho gia re (13)

xay nha pho gia re (14)

xay nha pho gia re (15)

xay nha pho gia re (16)

xay nha pho gia re (17)

xay nha pho gia re (18)

xay nha pho gia re (19)

xay nha pho gia re (20)

xay nha pho gia re (21)

xay nha pho gia re (22)

xay nha pho gia re (23)

xay nha pho gia re (24)

xay nha pho gia re (25)

xay nha pho gia re (26)

xay nha pho gia re (27)

xay nha pho gia re (28)

xay nha pho gia re (29)

xay nha pho gia re (30)

xay nha pho gia re (31)

xay nha pho gia re (32)

xay nha pho gia re (33)

xay nha pho gia re (34)

xay nha pho gia re (35)

xay nha pho gia re (36)

xay nha pho gia re (37)

Còn chần chừ nữa mà không nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm từ chúng tôi nào, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kytng-hp-cc-thit-k-phng-khch-c-in-thnh-hnh-nht-hin-nay-ng-hunh