Thiết Kế Vườn Đẹp Trước Cửa Chính

Xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!! Nếu may mắn sở hữu cho mình một ngôi nhà ưng ý rồi thì bạn hãy làm đẹp nó thêm từng ngày bạn nhé, khoảng trống phía trước sân hay cửa chính thường ngày sẻ không còn buồn tẻ nếu bạn tô điểm thêm cho chúng bằng một khu vườn nhỏ di động, với mẫu thiết kế vườn này sẽ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí của bạn đâu hãy thử ngay và cảm nhận bộ mặt mới cho của ngôi nhà khi được tư vấn thiết kế nhà đẹp nhé.

Thiết Kế Vườn Đẹp Trước Cửa Chính
Thay đổi ngay diện mạo cho khoảng trống trước sân nhà bạn

Những sân vườn trước nhà không chỉ là những hàng cây và những chậu hoa, cánh cổng gỗ màu trắng, lối mòn dẫn vào cửa chính và những chiếc đèn. Chúng là tất cả những gì nhìn từ phía trước của ngôi nhà bạn.

Thiết Kế Vườn Đẹp Trước Cửa Chính (4)
Thêm yêu những khoảng sân trước hiên nhà 

Khi xây nhà giá rẻ bạn nên sắp xếp khu vườn trước nhà của bạn trông như thế nào bằng việc lựa chọn các loại cây. Hãy kết hợp màu xanh lá với một chút màu sắc khác, như màu của hoa. Những bông hoa sặc sỡ sắc màu sẽ làm cho khu vườn trước nhà của bạn trông vui vẻ hơn.

Thiết Kế Vườn Đẹp Trước Cửa Chính (5)
Một khung cảnh đẹp bên ngoài cửa sổ

Những ý tưởng sân vườn này sẽ giúp vườn trước hay bên hông cửa nhà bạn trông khác biệt hoàn toàn so với nhà hàng xóm. Không chỉ là những chiếc cổng, bạn có thể xem xét đến việc có sử dụng giàn dây leo hoặc mái vòm.

xây dựng Ngô Huỳnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp miễn phí cho bạn, với gói bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn về ngôi nhà của mình, mọi thắc mắc về ngôi nhà hãy chia sẽ với chúng tôi nhé, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn nếu xây nhà trong thời này tại Ngô Huỳnh đấy.

Theo vietnam.net

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup