TƯ VẤN XÂY NHÀ

Xây Dựng Ngô Huỳnh TƯ VẤN XÂY NHÀ THIẾT KẾ NHÀ Ở MIỄN PHÍ CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÔNG?

THIẾT KẾ NHÀ Ở MIỄN PHÍ CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÔNG?

Hi bạn!
Các công ty xây dựng thường giới thiệu một số gói dịch vụ xây nhà kèm theo khuyến mãi “thiết kế miễn phí”, bản thiết kế này có thực sự an toàn? Khi thiết kế nhà bạn không chỉ quan tâm tới yếu tố thẩm mỹ mà còn chú ý sự an toàn, phong thủy. Nhưng đa số những bản thiết kế nhà miễn phí đều không đáp ứng tất cả những điều trên. Dưới đây là ví dụ điển hình về lỗi khi thiết kế nhà miễn phí được KTS chỉ ra:

thiet ke nha o

1. Đặt bàn nhỏ để ngồi ăn sáng, uống trà trước cửa WC. Cách bố trí này là không thể áp dụng vì không thể ngồi ngay khu vệ sinh để thư giãn.

2. Tay vịn cầu thang không đảm bảo an toàn do quá thấp. Tay vịn nên được làm cao tối thiểu 90cm và nếu nhà có trẻ con nên làm cao từ 1,1m trở lên.

3. Dưới gầm cầu thang được ốp gạch sần sùi, khó lau chùi sạch sẽ. Chỉ sau một năm sử dụng, bụi bẩn sẽ bám nhiều và tích tụ một lượng lớn vi khuẩn.

4. Bồn hoa kéo dài chặn lối vào WC. Hơn nữa, việc để cây xanh ở khu vực này là không hợp lý. Cây xanh do thiếu sáng và không được thông gió sẽ nhanh chóng bị chết.

KTS khuyên bạn nên tham khảo một vài nhà thầu trước khi quyết định. Nếu chọn các công ty có nhiều chính sách ưu đãi, bạn nên cân nhắc về tổng chi phí làm nhà có rẻ hơn so với các công ty có tính phí thiết kế hay không.

Bạn cũng nên đi xem cụ thể những công trình mà các công ty đó đã thiết kế, thi công để xem chất lượng sau khi được sử dụng vài năm. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của các chủ nhà đã từng hợp tác với nhà thầu bạn chọn.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
thit-k-nh-min-ph-c-nn-s-dng-khng-ng-hunh