PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » THÁNG CUỐI NĂM TIỀN VÔ NHƯ NƯỚC NẾU ĐẶT VẬT NÀY GẦN KÉT SẮT

THÁNG CUỐI NĂM TIỀN VÔ NHƯ NƯỚC NẾU ĐẶT VẬT NÀY GẦN KÉT SẮT

Chào bạn!

Tết là khoảng thời gian tiền bạc tiêu hao nhiều nhất bởi có rất nhiều thứ phải chi tiêu. Có cách nào hạn chế tiền ra mà tiền vào nhiều hơn trong 2 tháng cuối năm này không? Có đấy. Nếu bạn biết cách ứng dụng những “tuyệt chiêu” phong thủy này. Đầu tiên là đặt 1 vài thứ có khả năng sinh tài lộc xung quanh nơi bạn cất giữ tài sản, tiền bạc. Sau đó, cứ làm việc như bình thường và mọi thứ tự khắc tới như 1 cái duyên.

  1. Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền từ lâu được xem là linh vật phong thủy, nó đại diện cho tiền tài lộc phát. Điều đặc biệt của linh vật này là cóc 3 chân. Bạn thường thấy người ta đặt cóc ngậm tiền ngay bàn lễ tân hay một nơi mà từ cửa bước vào là thấy ngay. Đó là những nơi kinh doanh, buôn bán. Còn ở nhà bạn cũng cần có 1 chú thiềm thừ thế này và đặt kế bên két sắt nhé. Con đường tài lộc sẽ rộng mở với chính bạn và gia đình từ giờ đến cuối năm.

Có 1 điều lưu ý là trước khi mang thiềm thừ vào nhà bạn cần khai quang. Việc này do chính chủ nhà thực hiện, để sau khi khai quang thiềm thừ nhìn thấy ai thì sẽ phù hộ cho người đó.

2. Đồng tiền mai hoa

Đồng tiền mai hoa vốn có 5 cánh nên tượng trưng cho ngũ hành, chúng được dùng để trấn yểm hung khí, xua tan xui xẻo, rước về thịnh vượng, tài lộc.

Đồng tiền mai hoa có tác dụng gì khi đặt gần két sắt? Nó sẽ mang tiền vào trong két sắt và giữ ở đó, hạn chế tổn hao mất mát.

Đây cũng là vật phẩm phong thủy rất linh thiêng, bạn không nên đặt đồng tiền mai hoa trong những không gian riêng tư như nhà vệ sinh, phòng ngủ.

3. Tỳ hưu

Dân gian truyền tai nhau rằng, tỳ hưu chỉ có nuốt vào mà không thải ra. Đặc điểm này khiến nhiều người tin tưởng đặt tỳ hưu trong nhà sẽ là cách giữ tiền tốt nhất. Ngoài ra, tỳ hưu còn giúp con đường công danh nhiều thuận lợi hơn, gia đình bình an.

Tỳ hưu có rất nhiều loại với hình dáng và nhiệm vụ khác nhau trong phong thủy. Khi mua tỳ hưu đặt trên két sắt bạn nên tham khảo ý kiến của người bán để lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Một số lưu ý về ị trí đặt két sắt trong nhà

Hướng đặt két sắt theo tuổi

Gia chủ cũng nên để ý đến hướng đặt két sắt để mang lại vận khí tốt. Nên chọn hướng hợp tuổi với chủ nhà, hoặc nếu không hãy chọn hướng ra quay ra cửa phòng để tạo hút được vận khí tốt cho toàn gia đình.

Không gian đặt két sắt

Khu vực đặt két sắt cần đảm bảo sự thông thoáng nhất định, an toàn, riêng tư. Bạn nên để két ở nơi sáng sủa, không bị đồ đạc chèn ép quá nhiều vì phong thủy cho rằng như vậy thì vận khí sẽ bị chèn ép, gia chủ khó bội thu tiền bạc được.

Xây dựng Ngô Huỳnh luôn tìm ra những thông tin hữu ít nhất để chia sẻ với bạn. Từ đó mong muốn bạn và gia đình luôn có cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Chúng tôi không cho bạn vật chất nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn cách tìm thấy vật chất đơn giản nhất.

Xây dựng Ngô Huỳnh – người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mái ấm của bạn.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
thng-cui-nm-tin-v-nh-nc-nu-t-vt-ny-gn-kt-st-ng-hunh