PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » CHỮA BỆNH HIẾM MUỘN BẰNG PHONG THỦY NHÀ Ở BẠN TIN KHÔNG?

CHỮA BỆNH HIẾM MUỘN BẰNG PHONG THỦY NHÀ Ở BẠN TIN KHÔNG?

Hi bạn!

Bệnh hiếm muộn ngày nay khá phổ biến. Đó là 1 căn bệnh mà nguyên nhân có thể là do khiếm khuyết bẩm sinh của cơ thể, do ăn uống, do môi trường và thậm chí có thể là do vận hậu của ngôi nhà, chính xác là phong thủy nhà ở. Nghe có vẻ huyễn hoặc bởi 1 tác nhân rất trừu tượng. Nhưng hoàn toàn có cơ sở và mọi thứ do các chuyên gia phong thủy nghiên cứu và chứng minh. Điều gì trong chính ngôi nhà của mình lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận mạng 1 con người thế này. Bạn hãy dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây, mọi thứ sẽ được làm rõ.

Cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn đều mong muốn gia đình có thêm những đứa trẻ, đó là sợi dây kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn. Và rất nhiều trường hợp hiếm muộn xuất hiện hàng ngày, hàng giờ. Dù cố gắng chạy chữa tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng rất nhiều trong số đó vẫn không tìm thấy 1 niềm hy vọng nào. Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì hãy nghĩ ngay tới ngôi nhà mình đang sinh sống, liệu rằng nguyên nhân có xuất phát từ đó?

  1. Giường ngủ hợp phong thủy nhà ở

Một số vị trí tuyệt đối không bao giờ được đặt giường ngủ ở đó:

  • Trong nhà bếp hay gần chỗ đặt bếp
  • Đối diện với gương
  • Không đối diện với cửa phòng, cửa ra vào, cửa sổ
  • Không đặt giường chênh vênh giữa phòng

Tất cả những vị trí như trên là cấm kỵ cho giường ngủ. Trường khí phát ra từ những vật đó ảnh hưởng tới quá trình thụ thai. Bởi vì xung quanh các thứ cấm kị ở trên là những nguồn năng lượng xấu. Bạn cũng cần tránh ngủ ở nơi ồn ào, chọn không gian tĩnh lặng sẽ tốt hơn cho tinh thần và sức khỏe sinh sản.

2. Phòng ngủ nên có những thứ liên quan đến trẻ con

Cầu cái gì thì hãy đến những thứ liên quan nó xung quanh cuộc sống của mình. Bạn đang mong muốn 1 đứa còn thì hãy mang yếu tố “con nít” vào phòng ngủ càng nhiều càng tốt. Có thể là làm mới màu sơn phòng. Sử dụng đồ trang trí bằng đồ chơi của trẻ con. Cách mà ông bà xưa hay làm nhất là treo 1 bức ảnh đứa trẻ bụ bẫm, dễ thương. Theo luật hấp dẫn, càng ước càng mong muốn thì điều đó sẽ nhanh tới thôi.

3. Không đặt quạt trần trên giường ngủ

Ngủ dưới quạt trần sẽ khiến bạn bị khô da và mệt mỏi. Quạt trần cũng khiến nguồn năng lượng bị cạn kiệt, mà theo phong thủy thì muốn có thai, năng lượng ở đan điền (huyệt giữa chân mày) lúc nào cũng phải đầy đủ. Vì thế nên nếu vợ chồng hiếm muộn đã lâu, bạn có thể thay đổi không ngủ dưới quạt trần mà lắp một chiếc điều hòa hoặc đơn giản hơn là dùng quạt cây. Như vậy thì tin vui sẽ sớm đến với bạn thôi.

4. Không gian sống luôn gọn gàng, ngăn nắp

Việc bạn không thể thụ thai có thể là do ảnh hưởng từ một ngôi nhà bừa bộn. Bạn không tin ư?

Thử tưởng tượng xem bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và tận hưởng toàn bộ thời gian ở nhà một cách thoải mái trong một nơi mà đồ đạc không được sắp gọn gàng, nhà cửa nhiều bụi bẩn? Từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng thụ thai.

Muốn việc thụ thai diễn ra nhanh chóng và thành công thì ngay bây giờ hãy bắt tay vào công việc dọn dẹp nhà cửa, lau dọn phòng ngủ. Không để bất kì đồ đạc gì dưới gầm giường. Bởi gầm giường là nơi tích tụ nguồn năng lượng xấu, đồ đạc cũ quá nhiều ở đây càng làm nó xấu hơn.

Nhưng có 1 điều lưu ý thế này, nếu quá trình thụ thai đã thành công thì không lau dọn gì nữa nhé! Đó là những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia phong thủy nhà ở dành cho bạn

5. Chuẩn bị sẵn 1 chỗ cho con

Dù hiện tại con chưa đến với bạn nhưng nếu bạn tin điều đó sẽ diễn ra trong tương lai gần thì sao không chuẩn bị cho đứa con yêu thương một không gian thật lý tưởng.

Một chiếc nôi, 1 cái tủ quần áo, 1 vài thứ đồ chơi cho con… Đứa trẻ nào cũng cảm thấy kích thích với những thứ này và bạn nhanh chóng nhận được tin vui thôi.

Ngoài ra, việc sắp xếp trước cho con 1 chỗ như vậy còn vô tình cho bạn cơ hội vứt bỏ những thứ cũ kỹ, những thứ không còn cần thiết trong cuộc sống gia đình nữa. Môt cách làm mới không gian sống đầy hữu ích.

Phong thủy nhà ở giờ đây chiếm 1 phần rất quan trọng trong cuộc sống con người. Các chuyên gia phong thủy ngày càng chỉ ra thêm nhiều khía cạnh mà nó ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, vận may, điều rủi… và chứng minh tất cả đều đúng.  Dĩ nhiên là chỉ mang tính tương đối.

Dù thế nào đi nữa bạn cũng nên thử 1 lần biết đâu cuộc sống gia đình sẽ có thêm nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao khác.

Để tìm hiểu thêm những kiến thức phong thủy nhà ở, mời bạn truy cập website ngohuynh.com nhé!

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
cha-bnh-him-mun-bng-phong-thy-nh-bn-tin-khng