PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở SỨC KHỎE BỊ TỔN HẠI CHỈ VÌ CẤT DAO KÉO SAI CÁCH

SỨC KHỎE BỊ TỔN HẠI CHỈ VÌ CẤT DAO KÉO SAI CÁCH

Chào bạn!

Thói quen đặt dao kéo trong nhà nếu không biết cách sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy cùng xem ngay những cách cất dao kéo khiến cho bạn phạm phải những sai lầm trong phong thủy nhé!

  1. Treo dao kéo trong nhà bếp bị lộ thiên

Dù rằng việc treo dao kéo trên tường nhà bếp sẽ tiện cho việc sử dụng hay nấu nướng và chế biến các món ăn trong nhà bếp. Tuy nhiên thì đó lại là điều đại kỵ, khiến cho bếp bị hấp thu âm khí và không có lợi cho cuộc sống của gia đình. Đặc biệt sức sức khỏe của các thành viên trong gia đình nếu treo dao trên tường cao quá đầu người.

Để tránh phạm phải phong thủy, sau khi sử dụng xong dao kéo trong bếp, mọi người cần chú ý cất dao kéo vào trong tủ hoặc ngăn kéo, tránh sát khí lộ ra ngoài. Ngoài ra thì cũng có thể giúp phòng tránh trong trường hợp bếp nằm ở vị trí hung và tạo thành trạng thái thêm hung.

phong thuy nha o 1

  1. Tránh để dao kéo bừa bãi trong phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp đón khách, nếu không đặt cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp nên khi dùng xong dao gọt hoa quả hoặc các loại dao kiếm trang trí cần phải cất giữ cẩn thận.

  1. Để dao kéo lung tung trong phòng ngủ

Dao kéo đặt tùy tiện trong phòng ngủ không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc sinh con đẻ cái, khiến vợ chồng xa cách, thường xuyên bất hòa.

Dao kéo có khả năng cắt đứt tình duyên, do vậy nhiều người còn có thói quen đặt kéo dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn sai lầm, không những nguy hiểm mà còn ảnh hưởng tới việc an thai của phụ nữ. Dao kéo tốt nhất nên cất gọn gàng trong ngăn kéo.

  1. Để dao tùy tiện trong túi xách

Dao kéo đặt trong túi xách đem đi chơi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của bạn. Nhiều cô gái thích đựng bấm móng tay, lưỡi dao tỉa lông mày… trong túi xách đem theo mình để có thể làm đẹp bất cứ lúc nào, nhưng nên chú ý không nên vứt tùy tiện trong túi xách, mà nên đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng, vừa gọn gàng, vừa an toàn.

phong thuy nha o 2

  1. Đặt dao kéo chĩa thẳng vào nơi đông người

Để dao kéo chĩa vào người khác là điều vừa không lịch sự lại tối kị vì chẳng khác nào chĩa sát khí cho người khác. Bên cạnh đó, khi đưa dao cho người khác, nên hướng đầu nhọn về phía mình, đưa cho người khác đầu chuôi. Những cử chỉ này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng, nếu không chú trọng, mối quan hệ xã giao của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Trên đây là một số những chú ý dành cho mọi người khi sử dụng và cất giữ dao trong gia đình. Đừng để những thói quen nhỏ làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình và những thành viên trong gia đình nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
sc-khe-b-tn-hi-ch-v-ct-dao-ko-sai-cch-ng-hunh