THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » Những yếu tố cần chuẩn bị trước khi thiết kế nhà

Những yếu tố cần chuẩn bị trước khi thiết kế nhà

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Ngôi nhà được xây dựng với sứ mệnh là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, là nơi bạn nghỉ ngơi, là mái ấm của bao thế hệ. Chính vì vậy thiết kế nhà chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng và càng không phải là việc bạn có thể làm mà không có khâu chuẩn bị. Sau đây Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ tư vấn cho các bạn những yếu tố quan trọng khi thiết kế và xây dựng nhà ở.

Những yếu tố quan trọng cần chuẩn bị trước khi tiến hành thiết kế nhà bạn nên biết

Một quy luật hết sức đơn giản từ xưa đến nay mà ai cũng biết đó là: Muốn xây dựng thi công cần phải có thiết kế. Vậy muốn có thiết kế hợp lý để tiến hành thi công bạn cần phải chuẩn bị những gì?

nhung-yeu-to-chuan-bi-truoc-khi-thiet-ke-nha-1

Mẫu nhà 3 tầng mái thái sang trọng và hiện đại

Xác định được hiện trạng lô đất xây dựng của gia đình

Vị trí và diện tích mảnh đất xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng có những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến thiết kế kiến trúc nhà hiện nay. Nếu như bạn may mắn sở hữu một lô đất rộng rãi, nền đất tốt. Vị trí thuận tiện thì bạn có thể thỏa sức để lựa chọn được những mẫu thiết kế kiến trúc nhà cho gia đình bạn.

nhung-yeu-to-chuan-bi-truoc-khi-thiet-ke-nha-2

Mẫu nhà ống thiết kế theo phong cách hiện đại

Vạch ra nhu cầu và mong muốn về mẫu nhà

Thiết kế nhà có quá nhiều phong cách cũng như kiểu dáng thiết kế, một trong những điều đầu tiên cần phải trả lời trước khi thiết kế đó là bạn phải vạch ra được một vài ý tưởng đó là: Xây dựng nhà để ở hay cho thuê? Xây nhà cho bao nhiêu người ở? Bạn muốn xây nhà bao nhiêu tầng?

nhung-yeu-to-chuan-bi-truoc-khi-thiet-ke-nha-3

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Chính những câu hỏi đó là kim chỉ nam cho các kiến trúc sư khai thác và giúp bạn sở hữu được mẫu thiết kế của một ngôi nhà hợp lý.

Chuẩn bị kinh phí xây dựng

Mọi nhu cầu cũng như mong muốn tất cả đều được quy chiếu về nguồn vốn đầu tư. Nhu cầu cũng như mong muốn về các mẫu thiết kế, thi công nhà là vô hạn. Tuy nhiên kinh phí đầu tư của mỗi gia đình lại có các mức hạn khác nhau.

nhung-yeu-to-chuan-bi-truoc-khi-thiet-ke-nha-4

Mẫu nhà biệt thự hiện đại và sang trọng

Chưa hẳn ngôi nhà xây dựng nhiều tiền đã khoa học và đẹp hơn những mẫu nhà có chi phí thấp hơn. Tuy nhiên bạn cần dự trù được nguồn kinh phí đầu tư trước khi thiết kế để có thể sở hữu được một mẫu nhà phù hợp, tránh những phát sinh động vốn hoặc không đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn sau khi hoàn thiện.

nhung-yeu-to-chuan-bi-truoc-khi-thiet-ke-nha-5

Mẫu nhà thiết kế theo phong cách hiện đại

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà có uy tín

Bạn không am hiểu về cách thiết kế, kiến trúc và kết cấu công trình, hay thiết kế nội thất, Bạn có dám mạo hiểm để tự thiết kế ra mẫu nhà cho mình không? Một trong những lời khuyên được đặt ra, đó là không nên tự thiết kế kiến trúc nhà ở của mình. Bởi đây là một việc làm hết sức mạo hiểm và đáng lo ngại nhất. Có thể sẽ phá hỏng kế hoạch đầu tư và không gian sống của gia đình bạn.

nhung-yeu-to-chuan-bi-truoc-khi-thiet-ke-nha-6

Thiết kế nhà tại Xây dựng Ngô Huỳnh luôn đảm bảo kết cấu vững chắc

Muốn sở hữu được một thiết kế kiến trúc nhà đẹp bạn nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. còn chờ đâu xa khu Xây dựng Ngô Huỳnh là nơi bạn cần tìm đến ngay lúc này. Sau khi tieps nhận được yêu cầu, chi phí đầu tư.

nhung-yeu-to-chuan-bi-truoc-khi-thiet-ke-nha-7

Mẫu nhà phố thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng

Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra phương án thiết kế kiến trúc nhà khoa học. Sau đó sẽ dự đoán nền  kinh phí đầu tư cho bạn. Hơn nữa hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà sẽ luôn đảm bảo được nhuwnxb yêu cầu theo quay định của kiến trúc sư.

Lời kết

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm được những yếu tố quan trọng cần lưu ý trước khi thiết kế nhà. Còn điều gì thắc mắc về cách thiết kế kiến trúc nhà hãy liên hệ ngay với Xây dựng Ngô Huỳnh qua Website:

https://ngohuynh.com/ để được tư vấn về phương án thiết kế và thi công xây nhà phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky