THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » THIẾT KẾ NHÀ PHỐ » Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Bạn đang tìm kiếm cho mình một không gian sống với đầy đủ tiện nghi và thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng. Nhất định bạn không được bỏ qua các mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại. Để mọi người có được cái nhìn tổng thể sau đây Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đưa ra tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp cho các bạn tham khảo.

Ưu điểm của mẫu nhà 3 tầng mái thái

Sau đây Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ chỉ ra những ưu điểm của mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại.

Tăng không gian sinh hoạt

Với thiết kế theo mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại sẽ giúp cho không gian sinh hoạt được tăng lên gấp 3 lần. giúp cho bạn có được sự thoải mái ngay trong chính ngôi nhà của mình. Với 3 tầng bjan có thể có nhiều hơn các phòng chức năng và mỗi phòng sẽ có nhiều diện tích hơn để bạn bố trí thêm những vật dụng cần thiết.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đặc trưng bởi sự đơn giản và thông minh trong cách lựa chọn nội thất đa năng để bạn có thể có được sự tiện nghi nhưng vẫn rộng rãi và thoáng mái.

 Không gian sinh hoạt trở nên rộng hơn nhờ thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

 Không gian sinh hoạt trở nên rộng hơn nhờ thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Không gian sống đẳng cấp và sang trọng

Thiết kê thao mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại với những đường nét xu hướng tạo nên không gian sinh hoạt đẳng cấp, tinh tế sẽ thu hút được mọi ánh nhìn.  Nội thất hiện đại mang nét mộc mạc, đơn giản nhưng với chất liệu cao cấp như gỗ, da…

Hay chỉ đơn giản là sự kết hợp về màu sắc sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có được sự sang trọng. Qua đó còn thể hiện được đường nét khéo léo của người thiết kế giúp bạn ghi điểm với nhúng vị khách ghé thăm nhà.

Bên cạnh đó thiết kế mái thái giúp nâng cao mặt tiền của ngôi nhà, tạo nên cảm giác kiến trúc của ngôi nhà trở nên rộng hơn. Mang lại sự đẳng cấp mà gia chủ mang muốn.

 

 

Thiết kế hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế không gian sống và được áp dụng từ rất lâu. Thiết kế mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại được xem là ngôi nhà có phong thủy tốt.

Mái thái giúp lưu thông cách dòng khí vận chuyển trong ngôi nhà giúp cho năng lượng có thể đi vào trong nhà. Tạo được sự may mắn, thu hút tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Cùng với việc đó thì không khí lưu thông được sẽ làm giảm thiểu được các sát khí tích tụ trong nhà của bạn. Điều này sẽ giúp cho bạn giảm bớt đi những căng thẳng, tránh cãi vã và giúp cho mọi người sống hòa thuận với nhau. Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này các bạn nên tìm gặp những chuyên gia phong thủy để được tư vấn và giải đáp rõ hơn.

Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái đẹp, hiện đại

Không để các bạn chờ lâu, Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đưa ra cho các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái sau đây:

 Thiết kế nhà 3 tầng mái thái với gam màu tươi sáng được nhiều người lựa chọn

 Thiết kế nhà 3 tầng mái thái với gam màu tươi sáng được nhiều người lựa chọn

Thiết kế nhà mái thái thu hút được tài lộc cho gia chủ

Mẫu nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng

Thiết kế mẫu nhà kết hợp 2 màu trắng đen đối lập mà hết sức tinh tế

Không gian sinh hoạt đẳng cấp thể hiện lên cá tính của gia chủ

Không gian sinh hoạt trở nên thông thoáng và tiện nghi nhờ các vật dụng thông minh

Không gian sinh hoạt trở nên thông thoáng và tiện nghi nhờ các vật dụng thông minh

Lời kết

Bài viết trên đây công ty xây dựng Ngô Huỳnh đã đưa ra cho các bạn một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại cho các bạn tham khảo. Còn điều gì thắc mắc đến cách thiết kế mẫu nhà 3 tầng mái thái hãy liên hệ này với Xây dựng Ngô Huỳnh để được thiết kế và thi công nhà đẹp và  hiện đại nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-ky