PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » NHỮNG VẬT CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC CỦA BẠN

NHỮNG VẬT CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC CỦA BẠN

Bàn làm việc là một trong những vị trí quan trọng mà bạn cần phải chú ý đến vì nó đại diện cho sự nghiệp, tiền tài của bạn. Nhiều người lựa chọn các vật phẩm phong thủy để đặt lên nhằm mang đến cho mình sự may mắn, thuận lợi trong làm ăn. Tuy nhiên, khi đặt vật phẩm phong thủy cần chú ý tránh những vật phẩm đại kỵ dưới đây để không làm bạn gặp xui xẻo nhé.

  1. Đừng đặt cây dây leo trên bàn làm việc

Theo phong thủy, những cây dây leo là những loại cây có tính dương nhiều nên sẽ hấp thụ năng lượng của con người. Có những loại cây còn chiêu nạp thị phi và gây bất lợi cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp của mình. Vì thế bạn cần phải tránh việc chọn và đặt cây dây leo trên bàn làm việc của mình.

  1. Không được đặt xương rồng trên bàn làm việc

Vì xương rồng có khả năng chống lại tia phóng xạ nên nhiều người lựa chọn loại cây này để đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên xương rồng lại là một trong những loại cây đại kỵ cần tránh bởi đặc điểm của nó là thường có nhiều gai nhọn nên có thể tác động xấu đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người. Thay vì đặt xương rồng, các bạn có thể bố trí những loại cây cũng có khả năng hút độc tố tốt như hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên…

  1. Không đặt con giáp kỵ bản mệnh của mình

Vật phẩm hình con giáp kị với bản mệnh được khuyến nghị không nên đặt trên bàn làm việc. Chẳng hạn những người tuổi chuột không nên đặt vật phẩm có hình con dê trên bàn, hoặc người tuổi trâu thì không hợp với hình con ngựa trên bàn làm việc. Nhìn chung, những con giáp kỵ với bản mệnh đều không nên bày trên bàn làm việc vì sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân của gia chủ.

  1. Không đặt đồ vật có hình thù kỳ dị

Những loại đồ vật có vẻ ngoài kỳ dị thường tạo ra những năng lượng không tích cực nên không được ưa chuộng trong phong thủy. Nếu đặt những loại đồ vật này trên bàn làm việc còn có thể dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn hoặc khiến chủ nhân rước vận xui vào mình.

  1. Không đặt đồ vật đã hư hỏng trên bàn làm việc

Xét về mặt phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc được ví như một cửa sổ mời gọi quý nhân và “cửa” phải luôn đảm bảo nguyên tắc ngay ngắn, gọn gàng, sạch sẽ. Do đó, bạn không nên đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc vì có thể làm cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi đến mình.

Trên đây chính là những đồ vật bạn cần tránh đặt trên bàn làm việc của mình để không bị ảnh hưởng đến phong thủy. Với những đồ vật này, hy vọng bạn sẽ tự tránh để giúp tài vận hanh thông và sự nghiệp tốt hơn.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
nhng-vt-c-th-nh-hng-xu-n-phong-thy-bn-lm-vic-ca-bn-ng-hunh