Tìm hiểu về mẫu nhà container đẹp

Để làm mới lại các căn nhà hoặc muốn có một không gian mới khác lạ? Hãy cùng tôi tham khảo ngay các mẫu nhà container vừa đẹp lại vừa độc lạ, chuyển đổi thành không gian sống lý tưởng khiến bao người đều thích mê. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu nhà container đẹp nhé.

Cùng tìm hiểu về mẫu nhà container

Hiện nay, nhà container đối với người dân việt nam vẫn còn khá xa lạ, ít người biết đến, các mẫu nhà này đều khiến cho mọi người có cảm giác không mấy an toàn, và nhiều người đã quen với các thiết kế cố định và truyền thống. Nhưng hiện tại thì mô hình các ngồi nhà này sẽ đem lại cho người dùng những ưu điểm tốt và khắc phục và hạn chế những điểm chưa tốt.

Mẫu nhà container đang hot hiện nay.

Khi sử dụng các thùng container không vừa nhàm chán lại chật chội, để sử dụng như một nguyên vật liệu để xây nhà điều này đã phá đi những chuẩn mực cơ bản về kiến trúc nhà ở truyền thống. Ngôi nhà có thể được thiết kế trên những cành cây, hoặc là ở trên các nền đất. Các nhà thiết kế có thể thiết kế ra những căn nhà 2 tầng, 3 tầng như bình thường.

Nhưng cũng có nhiều lưu ý khi mà sử dụng nhà container cần phải có những yếu tố sau:

 • Cần phải có những không gian sống riêng biệt cho từng thành viên, để chất lượng cuộc sống được đảm bảo.
 • Khẳng định chất tôi cá tính riêng của chủ sở hữu.
 • Và luôn lắp đặt hệ thống cửa kính để có nhiều sự liên kết với thiên nhiên bên ngoài để căn nhà luôn thông thoáng thoải mái.

tim-hieu-ve-nha-container-dep-1

Tạo cho căn nhà luôn thoáng đãng và thoải mái.

Những mặt mạnh và yếu của vật liệu này.

Mô hình nhà container là loại rất đặc biệt và khiến cho nhiều quốc gia đều lựa chọn để xây dựng, bởi những mặt mạnh sau:

 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng, hơn là cách xây dựng các kiểu nhà truyền thống.
 • Thời gian thi công cũng nhanh và gọn.
 • Áp dụng trên nhiều các loại địa hình. Các loại địa hình bằng phẳng, địa hình gồ ghề,…
 • Có khả năng chịu lực cũng cần phải dựa vào các thiết kế, khả năng chịu lực của mẫu nhà là loại trung bình khá.

tim-hieu-ve-nha-container-dep-2

Vừa đơn giản lại rất nhanh hoàn thành căn nhà.

Tuy nhiên căn nhà cũng có nhiều điểm yếu khiến cho bạn phải cân nhắc và cẩn thận để lựa chọn sao cho thật hợp lý.

 • Container là luôn có giới hạn về các kích thước và mẫu đã cố định, nên là việc có khoảng không gian trong thùng tương đối là rất hẹp và không thể tùy ý tăng kích thước chiều dài của căn nhà được vậy nên hãy luôn thiết kế có nhiều các cửa kính để làm căn phòng luôn được thông thoáng không bị bí tắc.
 • Chất liệu để tạo ra những chiếc container là thép không gỉ nên việc cách âm cách nhiệt rất kém. Ngôi nhà bằng container thường sẽ hấp thụ ánh sáng rất nhiều ( gấp 3 lần) so với các ngôi nhà truyền thống. cách âm cũng kém hơn so với tường gạch.
 • Hơn nữa là trong một thùng container thường sẽ rất bí và khó chịu nếu như không lắp nhiêu các cửa sổ, thì sẽ khiến cho căn phòng rất bị bí và cảm giác trật trội sẽ hiện rõ ngay.

tim-hieu-ve-nha-container-dep-3

Luôn có sự tính toán kỹ để làm không khí trong phòng luôn được thoáng.

Một số các mẫu nhà container đẹp

Với các kích thước và tải trọng thì sẽ có nhiều các lựa chọn để tạo lên cho căn nhà có nhiều khoảng không gian khác nhau.

 • Nhà cỡ nhỏ: Tải trọng dưới 5 tấn, dung tích khoảng 3m3.
 • Nhà cỡ trung bình: từ 10 tấn trở nên dung tích là trên 10m3.
 • Nhà cỡ lớn: từ 10 tấn trở nên dung tích là trên 10m3.

Những mẫu nhà container đẹp.

Các nhà thiết kế đều hướng đến sự khang trang, hiện đại nhiều tiện ích và có thể một ngôi nhà lựa chọn nhiều chất liệu gỗ, thép,… Để căn nhà biến tấu đa dạng nhiều màu sắc và sẽ được thiết kế theo căn nhà 2,3 tầng như ngôi  nhà truyền thống bình thường.

tim-hieu-ve-nha-container-dep-4

Căn nhà được xây dựng tạo ra không gian vô cùng độc lạ và hào cùng với thiên nhiên đất trời.

tim-hieu-ve-nha-container-dep-5

Những căn nhà được thiết kế trên những mảnh đất đồi không máy bằng phẳng nhưng rất vững chắc là đem lại cho người ở cảm giác thoải mái giữa đất trời thiên nhiên.

tim-hieu-ve-nha-container-dep-6

Với các thiết kế đơn giản nội thất lại rất chỉnh chu và hiện đại, không gian sống vô cùng thoáng và đầy đủ.

Lời kết

Với những mẫu thiết kế nhà container, này của chúng tôi sẽ cho bạn nhiều những ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu thực hiện những mong muốn cho ngôi nhà thân thương của mình. Các bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc.

ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN
TRỰC TIẾP
+  QUÀ TẶNG
MANG VỀ

xây nhà phố cho thuê văn phòng

Bài viết liên quan