NGÔ HUỲNH XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

Không chỉ bạn mới có nhu cầu xây dựng nhà giá rẻ mà đó cũng là mục tiêu mà một nhà thầu chuyên nghiệp như Xây dựng Ngô Huỳnh hướng tới. Ngoài việc phải cắt giảm những chi phí không cần thiết thì áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại cũng là giải pháp hữu hiệu để đạt tới mục tiêu này. Ngày càng có nhiều công nghệ xây dựng mới ra đời giúp cho quy trình xây nhà đơn giản hơn mà chất lượng cũng không thể bàn cãi.

Các Công ty Xây dựng nhà có trách nhiệm phải đảm bảo tiết kiệm chi phí cho bạn một cách tối đa, điều đó không có nghĩa là bạn không tham gia vào quá trình này. Bao giờ cũng vậy sự hợp tác từ nhiều phía sẽ mang lại kết quả tối ưu. Trước tiên, khi bắt đầu lập kế hoạch xây nhà bạn cần phải có những định hướng rõ ràng, phân chia từng diện tích cũ thể cho mỗi không gian và đảm bảo rằng mỗi không gian được sử dụng tối đa, không có diện tích chết. Sau đó tính tổng diện tích cần sử dụng sẽ ra diện tích của ngôi nhà.

NGÔ HUỲNH XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

Như bạn biết nhà càng rộng thì chi phí xây dựng càng cao, nên giảm được bao nhiêu sẽ tiết kiệm bấy nhiêu.

Thứ hai, theo kinh nghiệm của Xây dựng Ngô Huỳnh đúc kết được là trong khâu thiết kế bạn có thể cắt giảm chi tiêu bằng cách copy ý tưởng hoàn toàn hoặc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói kèm thiết kế. Tuyệt đối không thuê kiến trúc sư thiết kế riêng, bao giờ bạn cũng phải trả một khoản phí khá cao cho sự lựa chọn này.

Thứ ba là những việc cần lưu ý trong quá trình thi công. Chọn nhà thầu nào cũng được, hình thức thi công nào tùy bạn. Nhưng bạn nên nhớ phải luôn giám sát chặt chẽ, kiểm tra kỹ từng công đoạn, từng loại vật liệu xây dựng mà nhà thầu sử dụng có đảm bảo như đã kí hợp đồng hay không. Có thể khi đạ thuê xây nhà trọn gói thì bạn sẽ không bị phát sinh tiền nhưng không thể tránh được trường hợp sử dụng vật liệu kém chất lượng làm giảm tuổi thọ công trình.

NGÔ HUỲNH XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

Đặc biệt, hiện nay có một công nghệ xây nhà mới được Xây dựng Ngô Huỳnh áp dụng trong vài công trình, đó là xây nhà bằng khung thép. Xây nhà khung sắt thép không chỉ giảm chi phí mà còn giảm thời gian thi công trong khi chất lượng nhà không thay đổi. Ngoài ra, còn có một loại vật liệu mới khác vừa ra đời để tương thích với kiểu nhà khung sắt thế này, đó là bê tông nhẹ. Ưu điểm của bê tông này là có độ chịu kéo và chịu uốn tương đối cao, khả năng chống va đập cao hơn bê tông thường. Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra bê tông này lại dễ kiếm, phù hợp ở các nơi không thể sản xuất được gạch đất sét.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để Xây dựng Ngô Huỳnh giúp bạn hoàn thiện mái ấm bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hãy gọi cho Ngô Huỳnh ngay khi bạn mong muốn xây một ngôi nhà đẹp.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup