HOẠT ĐỘNG

Trang chủ » TIN TỨC » NGÔ HUỲNH TỔNG TIẾN CÔNG ĐẢO BÌNH BA, GẮN KẾT TINH THẦN CHIẾN ĐẤU

NGÔ HUỲNH TỔNG TIẾN CÔNG ĐẢO BÌNH BA, GẮN KẾT TINH THẦN CHIẾN ĐẤU

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Cty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh, tối ngày 12/10/2018 toàn thể nhân viên của công ty đã có mặt tại trụ sở chính để tiến thẳng về đảo Bình Ba thuộc địa phận tỉnh Khánh Hoà để nghỉ dưỡng và gắn kết tinh thần làm việc cũng như cũng cố phong thái làm việc trong hơn nửa năm 2018 này.

Chuyến du lịch cũng là cơ hội để các nhân viên mới có thể tìm hiểu và cảm nhận được tinh thần làm việc ăn chơi vô cùng có tổ chức của Ngô Huỳnh để khi trở lại với công việc hàng ngày có thể đồng bộ hơn với mọi người cũng như có được tinh thần trách nhiệm cao nhất với từng khách hàng của Ngô Huỳnh.

Là một hòn đảo thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bình Ba còn được gọi với cái tên “Đảo Tôm Hùm”. Hòn đảo có phong cảnh đẹp và các bãi cát trải dài – là điểm du lịch mà Ngô Huỳnh nghĩ ai cũng nên đi ít nhất một lần trong đời. Bình Ba là đảo nhỏ, diện tích trên 3km2, cách Nha Trang 60km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 390km. Vì Bình Ba có khí hậu tương đối mát mẻ, ôn hòa thích hợp cho việc nghỉ dưởng tập thể nên Ngô Huỳnh đã chọn ngay nơi này để đóng quân.

Cảm giác đi cano ra đảo Bình Ba là một trong những trải nghiệm hết sức thú vị, Ngô Huỳnh nghĩ băng qua mặt biển êm đềm của biển bằng vận tốc cao thực sự là cảm giác mà ai cũng nên có trong đời.

Hình ảnh sau khi cả đoàn đã đến được hoàn đảo “Tôm Hùm”, không khí của vùng quê biển đảo thật yên bình, những con đương nhỏ hẹp với đầy những hàng quán bán hải sản khô sống hai bên đường thật thú vị.

Đã ra đến được biển rồi đây, không khí mát mẻ và không nhiều gió của Bình Ba là một trong những điểm cộng cho hòn đảo này, bãi cát trắng cùng làn nước trong xanh ẩn mình trong cái nằng nhè nhẹ lúc 9 giờ sáng của Bình Ba thật sự thích hợp cho các trò chơi vận động trên biển.

Phải nói là không khí ở biển càng giúp cho tinh thần vui chơi có tổ chức của Ngô Huỳnh lên càng cao, tất cả các thành viên trong đại gia đình Ngô Huỳnh đều dốc hết sức mình vào những trò chơi. Thông qua các trò chơi đồng đội thế này, Ngô Huỳnh nhận thấy sữ gắn kết và khả năng đội nhóm sẽ tạo ra nhiều kết quả hoàn hảo hơn khi phải làm một mình, Ngô Huỳnh sẽ thông qua đó để tự hoàn thiện mình hơn nữa để không ngừng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bữa cơm đầy ấp các món hải sản thơm ngon sau hơn 2 tiếng vui chơi trên biển của Ngô Huỳnh.

Buổi chiều trên đảo là lúc đẹp nhất để gia đình Ngô Huỳnh lưu lại những bức ảnh thật đẹp bên cạnh gia đình nhỏ của mình.

Đêm tiệc thưởng thức tôm hùm của Ngô Huỳnh, một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua nếu đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp Bình Ba.

Dù chỉ lưu lại 1 đêm nhưng Bình Ba đã thật sự khiến đại gia đình Ngô Huỳnh cảm thấy hạnh phúc và thoả mãn vì những gì mà nơi đây đem lại, không khí con người và cảnh vật của Bình Ba thật khiến người khác lưu luyến không muốn đi. Nhưng vì Ngô Huỳnh sẽ để lại đây những kỷ niệm và tiếp tục cuộc hành trình của mình là đi xây dựng những ngôi nhà những mái ấm đang đợi chúng tôi từng ngày.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn