TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » Làm thế nào để có thể trang trí căn hộ theo phong cách Bắc Âu chuẩn nhất để cực kỳ sang trọng hiện đại?

Làm thế nào để có thể trang trí căn hộ theo phong cách Bắc Âu chuẩn nhất để cực kỳ sang trọng hiện đại?

Không có ai trong chúng ta mong muốn căn nhà của mình thiếu đi tính thẩm mỹ đúng không nào? Vì thế mà tất cả chúng ta đều mong muốn tìm một phương pháp để có thể giúp cho căn nhà đẹp, và định hình được một phong cách thiết thực. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu là phong cách phù hợp với những điều kiện mà mình có sẵn, trong số đó thì việc lựa chọn phong cách Bắc Âu là một trong những phong cách khó mà nhiều người tuy yêu thích nhưng cũng không có đủ hiểu biết về điều kiện để lựa chọn. Vì như vậy mà bai biết hôm nay ra đời, nhằm giúp các bạn hiểu thêm về phong cách này cũng như giúp cho bạn hiểu được những điều kiện quan trọng để có thể lựa chọn một phong cách ưng ý nhất.

Vì sao kiến trúc đô thị nên lựa chọn phong cách Bắc Âu thay vì các phong cách trang trí nhà cửa khác?

a. Ưu điểm của phong cách Bắc Âu trong thời buổi hiện tại

Hiện nay thì phong cách Bắc Âu được lựa chọn rất nhiều ở các đô thị hiện đại. Với những chủ nhân căn nhà có sở thích đảm bảo vệ thẩm mỹ cho căn hộ của mình. Có một lý do để bạn có thể lựa chọn phong cách này, là việc nó sẽ đảm bảo vệ ánh sang, cũng như là không quá tốn kém thời gian tìm kiếm các loại vật liệu đặc trưng hay để xây dựng phong cách này thì cũng không cần quá cầu kỳ và đòi hỏi tài chính. Do đó mà sự lựa chọn cách này có thể được áp dụng cho tất cả các tầng lớp cho bất kỳ điều kiện tài chính nào, quan trọng là bạn phải nắm được cốt yếu của loại hình phong cách để xây dựng cho căn nhà của mình.

mau-sac-trang-nha-de-lam-nen-phong-cach-bac-au

Màu sắc trang nhã để làm nên phong cách Bắc Âu đậm nét nhất, bởi vì thông thường ở các nước xứ lạnh họ rất ít khi sử dụng các màu của tông nóng do đặc tính trong tâm lý

b. Những điều làm nên phong cách Bắc Âu hiện đại

Màu sắc trang nhã: màu sắc trang nhã để làm nên phong cách Bắc Âu đậm nét nhất, bởi vì thông thường ở các nước xứ lạnh họ rất ít khi sử dụng các màu của tông nóng, không phải vì sự đối lập này, mà bởi vì các màu tông nóng không đem lại cho họ cảm giác được thanh lịch và thoải mái, trong khi các nước này tôn sùng sự sang trọng và thanh lịch có phần lạnh lùng và độc lập. Do đó mà nếu như bạn muốn xây dựng căn nhà mình theo phong cách Bắc Âu thì không nên lựa chọn các tông màu của nổi bật như cam, vàng, hồng và cũng không nên chọn các sắc thái đậm nhất của màu để sử dụng. Các gam pastel hoặc các tông màu sáng nên được chú trọng nhiều hơn.

  • Nội thất có tính thẩm mỹ: nội thất có tính thẩm mỹ có nghĩa là bạn không được tùy tiện lựa chọn các sản phẩm trong ngôi nhà của mình để phối hợp với nhau. Các loại tủ kệ và ghế giường nên được lựa chọn cẩn thận để có thể phối hợp với nhau, tạo nên một màu rất sang trọng và hiện đại. Người ở các nước phương Tây rất ít khi nào chỉ lựa chọn đồ theo công dụng mà họ lựa chọn phối hợp rất đa dạng về cả công dụng lẫn tính thẩm mỹ để căn nhà của họ đạt được độ hoàn hảo cao nhất.
  • Chất liệu của thời đại mới: ở các nước phương Tây thì các bạn có thể chắc chắn rằng các sự lựa chọn về tủ kệ hay các loại gạch thông dụng ở các nước phương đông là rất hiếm gặp. Họ sẽ sử dụng các loại trang thiết bị có tính hiện đại nhiều hơn như kính, thiết, inox, pha lê và kim loại để sử dụng cho căn nhà của mình. Do đó nếu như muốn xây dựng nhà cửa theo phong cách này thì bạn cũng nên tuân thủ điều đó.

Bí quyết 1 : đảm bảo căn nhà Bắc Âu với tông màu xanh và thiết kế trang nhã.

Trong bí quyết này, chúng tôi khuyên bạn nên nhấn trọng tâm của căn nhà mình là lựa chọn tông màu xanh cho căn nhà, hay là xây dựng dựa trên những sự trang nhã. Ở đây là về các kích thước của các vật liệu, lẫn màu sắc và cách xây dựng bài trí của bạn trong chính căn nhà mình. Sự trang nhã sẽ toát lên nếu như bạn lựa chọn các vật thể có kích thước đồng bộ, sử dụng các điểm nhấn thanh lịch như tranh ảnh, sách vở và hạn chế tối đa sự xuất hiện của các loại vật liệu mang tính truyền thống, thì sẽ có được một phong cách đa dạng nhưng vẫn thể hiện một nét Bắc Âu vô cùng tuyệt vời.

chung-toi-khuyen-ban-nen-nhan-trong-tam-cua-can-nha

Chúng tôi khuyên bạn nên nhấn trọng tâm của căn nhà mình là lựa chọn tông màu xanh cho căn nhà, hay là xây dựng dựa trên những sự trang nhã

Bí quyết 2 : nhấn nhá căn nhà theo phong cách Bắc Âu với giấy dán tường và thảm lót

Các nước Bắc Âu rất chuộng phong cách theo bí quyết này. Lựa chọn một loại giấy dán tường có họa tiết đồng đều và bắt mắt phù hợp với phong cách Bắc Âu khi không màu sắc trang nhã, và sau đó bạn có thể phối hợp với một chiếc thảm lông hoặc thảm lót theo dạng có họa tiết sinh động. Các nước phương Tây, đặc biệt là các nước Bắc Âu vì có thời tiết lạnh, do đó người ta thường rất chuộng vì có cho ngôi nhà mình một chiếc thảm nên sự ấm áp. Do đó nếu như bạn muốn xây dựng căn nhà của mình theo phong cách này thì cũng nên đầu tư một bộ ngay thôi. Nhưng vì ở nước ta thời tiết khá nóng nên bạn có thể thay đổi thảm lông thành các loại thảm lót thoáng hơi có họa tiết đẹp để xây dựng cho mình phong cách ấn tượng.

cac-nuoc-bac-au-vi-co-thoi-tiet-lanh

Các nước Bắc Âu vì có thời tiết lạnh, do đó người ta thường rất chuộng vì có cho ngôi nhà mình một chiếc thảm nên sự ấm áp

Bí quyết 3 : đảm bảo ánh sáng với cửa sổ lớn có rèm thẩm mỹ

Ở các nước Bắc Âu, đa phần họ đều vô cùng quan trong việc căn nhà của mình đảm bảo được ánh sáng. Do đó là khi đem phong cách nào về Việt Nam, bạn cũng nên chú trọng điều này. Bởi vì nó không phải là một điều dư thừa, mà đa phần ở bất kỳ đâu thì ánh sáng cũng rất quan trọng. Vì lý do đó mà chúng tôi khuyên bạn nếu như ở các căn nhà ống hay nhà đô thị bình thường thì hãy cố gắng tìm phương pháp để trổ thêm các cửa sổ, đặc biệt là các loại cửa sổ lớn và dài vì nó cho phép bạn có được ánh sáng có cường độ cao. Còn nếu như các bạn ở các căn nhà chung cư thì ánh sáng ban công được bố trí sẵn đa phần đều đầy đủ để cho bạn xây dựng căn nhà, vì ma bạn cần làm tiếp theo chính là lựa chọn các loại rèm cửa phù hợp với phong cách nhà bạn để có được một sự đầu tư chính xác nhất.

chung-toi-khuyen-ban-neu-nhu

Chúng tôi khuyên bạn nếu như ở các căn nhà ống hay nhà đô thị bình thường thì hãy cố gắng tìm phương pháp để trổ thêm các cửa sổ, đặc biệt là các loại cửa sổ lớn và dài vì nó cho phép bạn có được ánh sáng có cường độ cao

Tổng kết

Phong cách Bắc Âu không khó, nên xây dựng vì đa phần bạn chỉ cần phải biết hiểu và cách lựa chọn nội thất. Lựa chọn nội thất sau cho căn nhà của bạn tạo được nét thanh lịch và trang nhã là đã có thể tiếp cận một phần với phong cách trang trí này. Nhưng để có thể biết được gia đình mình cũng như là toàn bộ diện tích mà mình sở hữu, cũng như là nếu như vẫn còn những thắc mắc không biết phải hỏi ai thì bạn có thể tìm thêm các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, để tránh trường hợp tiền mất tật mang bạn nhé!

hay-co-gang-lua-chon-noi-that

Hãy cố gắng lựa chọn nội thất sau cho căn nhà của bạn tạo được nét thanh lịch và trang nhã là đã có thể tiếp cận một phần với phong cách trang trí này

Liên hệ ngay với chúng tôi vì chúng tôi chính là đơn vị có thể cung cấp cho bạn dịch vụ xây dựng nhà cửa trọn gói và thiết kế kiến trúc nội thất một cách tốt nhất!

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
lm-th-no-c-th-trang-tr-cn-h-theo-phong-cch-bc-u-chun-nht-cc-k-sang-trng-hin-i