TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG TRÊN ĐẤT NHỎ

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG TRÊN ĐẤT NHỎ

Xây nhà trọn gói 3 tầng trên đất hẹp, kiểu nhà ống là một trong những yêu cầu phổ biến mà Xây dựng Ngô Huỳnh nhận được từ khách hàng. Và dĩ nhiên tương ứng với số lượng được yêu cầu là số mẫu nhà thiết kế ra. Hôm nay Xây dựng Ngô Huỳnh chia sẻ cho bạn mẫu nhà ống 3 tầng mới nhất kèm theo phương án thiết kế hiện đại.

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG TRÊN ĐẤT NHỎ

Phương án thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ

Mặt bằng tầng trệt: theo thứ tự từ trước ra sau thì tầng trệt gồm các phòng chức năng như sau: sân để xe, phòng khách,phòng ngủ, cầu thang, WC và nhà bếp. Sân để xe chắc chắn không thể thiếu trong bất kì căn nhà phố nào. Phòng khách được thiết kế tinh gọn, vuông vức để tiết kiệm diện tích cho các phòng còn lại. Phòng ngủ ở tầng trệt thích hợp cho gia đình 3 thế hệ, vì ông bà lớn tuổi sẽ gặp khó khăn khi di chuyển. WC dưới gầm cầu thang nhằm mục đích tận dụng diện tích trong điều kiện giới hạn. Cuối cùng là nhà bếp và phòng ăn.

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG TRÊN ĐẤT NHỎ

Mặt bằng lầu 1: ở đây thông thường có 2 phòng ngủ. Phòng ngủ master đặt ngay sau ban công là không gian riêng của bố mẹ. Cách lối lên cầu thang sẽ là phòng ngủ của con. Bằng mọi cách khi thiết kế phòng ngủ trên lầu phải có cửa sổ để lấy gió và ánh sáng. Đó vừa là cách để phong thủy trong nhà luôn tốt.

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG TRÊN ĐẤT NHỎ

Mặt bằng lầu 2: tầng trên cùng sẽ có phòng thờ ở phía ngoài, chỗ giặt đồ và kho ở phía trong. 2 không gian cách nhau bởi lối cầu thang.Nếu nhà bạn thường xuyên có khách trú lại thì cũng có thể thiết kế phòng ngủ nhỏ cho khách phía sau phòng thờ. Việc này tùy theo nhu cầu của gia đình.

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG TRÊN ĐẤT NHỎ

Trong gói xây dựng nhà trọn gói của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh đã bao gồm các loại vật liệu chất lượng tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn một vài thứ khác nữa có thể trao đổi với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn