TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » [Giải đáp thắc mắc] có nên xây nhà trọn gói

[Giải đáp thắc mắc] có nên xây nhà trọn gói

Có nên xây nhà trọn gói là câu  hỏi được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm.  Ngôi nhà là tổ ấm cho mỗi người trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, nó gắn liền với chúng ta cả một đời cũng như các thế hệ sau này. Vì vậy nếu có nhu cầu xây dựng nhà ở bạn nên kiểm tra tìm hiểu kỹ lưỡng . Xây nhà là một công trình quan trọng, đòi hỏi nhiều sự  tỉ mỉ,  thời gian và tiền bạc.Chính vì thế hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói là như thế nào ?

Muốn biết được có nên xây nhà trọn gói hay không thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về mô hình này. Xây nhà trọn gói được biết đến là một ngành dịch vụ xây dựng mà ở đó đơn vị nhà thầu, thi công sẽ đảm nhận tất cả các khâu trong quá trình xây dựng bao gồm vật liệu,  nhân công, xây thô…cho đến lúc hoàn thiện. Khi chủ đầu tư nhận nhà chỉ việc chuyển vào ở, không cần mất công sức thời gian.

xay-nha-tron-goi-1

 Xây nhà trọn gói có ưu điểm gì ?

 Xây nhà trọn gói tiết kiệm được rất nhiều thời gian xây dựng: Đó là ưu điểm mà chúng ta dễ dàng nhận thấy. Vì quá trình thi công nhà trọn gói, tất cả các hạng mục đều được các nhà thầu quản lý một cách chặt chẽ, cẩn thận từ thi công đến hoàn thiện. 

 Xây nhà trọn gói tiết kiệm được công sức: Xây nhà gồm  nhiều công đoạn và nhiều phát sinh không tên như mua gạch, đá, xi măng…Nhưng khi trọn gói chúng ta sẽ rất nhàn thảnh thơi .

Xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo các yêu cầu chất lượng xây dựng và kỹ thuật thẩm mỹ bởi vì  hồ sơ thiết kế rõ ràng ngay từ đầu. Đơn vị thi công nhà ở trọn gói sẽ đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tuân thủ theo hồ sơ thiết kế.

Xây nhà trọn gói sẽ không lo lạm phát, công trình tăng thêm giá, cắt xén nguyên vật liệu. Bởi chi phí vật tư thi công  ngay từ đầu đã được các đơn vị thi công nhà trọn gói tính toán thông báo với bạn .

xay-nha-tron-goi-2

Xây nhà trọn gói có nhược điểm gì ?

Khó kiểm soát được chất lượng công trình nếu chọn nhà thầu không uy tín  không chuyên nghiệp và không có sự chuyên môn cao.

Nhà thầu không đủ thiết bị phân công dễ bị bán thầu cho các đơn vị khác

Nếu nhà thầu không đủ trình độ kỹ thuật không có chuyên  môn dẫn ảnh hưởng đến bản thiết kế thi công và độ thẩm mỹ ngôi nhà.

Một điều chắc chắn là việc xây nhà trọn gói chi phí cao hơn so với việc tự thi công. Bởi vì trong chi phí của gói dịch vụ này đã bao gồm chi phí quản lý nhân sự, quản lý toàn bộ công trình và phần lãi. Nếu muốn đổi lấy sự nhàn rỗi, đơn giản hơn trong việc xây dựng nhà thì bỏ tiền ra là một điều hoàn toàn hợp lý.

xay-nha-tron-goi-3

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn có được đáp án cho câu hỏi của chính mình:“Có nên xây nhà trọn gói”. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tình hình kinh tế của từng chủ đầu tư mà sẽ có những lựa chọn xây nhà khác nhau. Nếu còn gì thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự… thi công nhà ở trọn gói xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc các bạn có một ngôi nhà ưng ý.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn