PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » ĐẶT GƯƠNG THEO PHONG THỦY ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

ĐẶT GƯƠNG THEO PHONG THỦY ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

Chào bạn thân mến!

Như chúng ta đều biết, gương là vật không thể thiếu trong nhà, không chỉ có tác dụng để soi, trang trí, làm đẹp cho không gian mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nếu bố trí gương đúng cách sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực hút tài lộc, sinh khí cho gia đình thêm hạnh phúc. Ngược lại, nếu đặt gương sai cách, bố trí rơi vào phong thủy xấu ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe cho gia chủ. Bạn đã đặt gương trong nhà đúng cách chưa? Cùng xem những tác dụng phong thủy của gương để vận dụng hiệu quả nhé!

Gương có tác dụng phản quang khuếch đại năng lượng phong thủy

Trong các không gian chật hẹp, thiếu ánh sáng đặc biệt là trong những căn nhà ống, tầng hầm thì việc sử dụng gương khiến cho người ta có cảm giác không gian rộng rãi, khoáng đạt hơn, căn nhà của bạn thêm sức sống.

Gương giúp cân bằng âm dương lan tỏa ánh sáng đến những chỗ khuất và tối. Vì vậy, trước khi đặt gương, bạn cọn vị trí thuận lợi về tầm nhìn và ánh sáng.

Ngoài ra, gương còn có tác dụng có thể rời đổi vị trí của đồ vật trong phòng mà thực tế ta không có khả năng dời đổi. Lúc đó người ta dùng gương làm cho vật đó như được đổi chỗ.

Gương có tác dụng che đi góc cạnh, khiếm khuyết của ngôi nhà

Nếu ngôi nhà của bạn có hướng Tây bị khuyết góc, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của những cô gái trong nhà. Để khắc phục điều này, người ta thường dùng gương để lấp vào góc khuyết đó. Hơn nữa, gương còn có tác dụng hóa giải cho những cây to, cột điện…hay phía trước nhà.

Bố trí gương đúng cách sẽ làm tăng lợi nhuận kinh doanh

Theo phong thủy, nếu bạn muốn tăng doanh số hoặc thu hút thêm nhiều khách hàng hơn, hãy đặt gương chiếu vào quầy tính tiền. Bên cạnh đó, gương sẽ làm cho cửa hàng có thêm ánh sáng, không gian thêm rộng hơn tạo cảm giác cho khách hàng có tâm thế thoải mái hơn. Cách làm này mang ý nghĩa giúp tăng gấp đôi mọi hoạt động giao dịch, doanh thu sẽ tăng lên.

Lưu ý khi đặt gương đúng phong thủy

Không nên đặt gương nâu trong phòng ngủ và tránh đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, bởi khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình tivi. Điều này sẽ khiến cho bạn bị giật mình khi nhìn thấy mình trong gương lúc vừa thức giấc.

– Không nên đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet vì nó cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.

– Khi cần hóa giải về cạnh khuyết cửa phòng, không nên treo gương ghép mà nên dùng tấm gương lớn, gương bị sức mẽ, nứt, vỡ, gương mờ nên bỏ đi.

– Treo gương ở chỗ có đông người qua lại cần để ý độ lớn của gương, tránh để khi nhìn vào gương thấy thiếu các bộ phận ( mất đầu, mất chân người ), khiến người trong nhà hay bị nhức đầu, vấp té.
–   Tuyệt đối không treo 2 gương đối diện nhau, nó khiến người trong nhà cảm thấy bất an, lúc nào cũng như có bóng người trong theo dõi mình.
–   Không được treo gương trong phòng khách mà nhìn ra đường lớn bên ngoài, càng hung hại hơn khi đường càng đông xe qua lại tạo cho ta cảm giác như đang trên đường. Không treo gương sau bàn ghế, salong phòng khách bởi điều này sẽ khiến chủ nhà hoặc những vị khách cảm thấy khó chịu khi bị người khác nhìn chầm chầm vào gáy của mình.

Tác dụng của gương trong thiết kế nội thất rất quan trọng, giúp không gian như nhân đôi, tạo cảm giác thoải mái về tầm nhìn. Trong một số trường học gương có thể gây ra nhiễu loạn thị giác, thậm chí nguy hiểm nếu có va chạm, do đó bạn không nên lạm dụng mà chỉ dùng gương ở những vị trí cần thiết và đặc biệt là đặt gương đúng với phong thủy để mang tài lộc, vượng khí cho gia đình bạn nhé!

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
t-gng-theo-phong-thy-n-ti-lc-vo-nh-ng-hunh