PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » ĐẠI KỴ PHONG THỦY 2019 VÀ NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

ĐẠI KỴ PHONG THỦY 2019 VÀ NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

Bạn thân mến!

Trong năm 2019 này, nhất định trong nhà bạn cần phải tránh những đại kỵ phong thủy để đảm bảo tài lộc luôn dồi dào. Hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem trong nhà mình đang mắc phải những lỗi nào. Nếu như đang gặp phải những lỗi đó, hãy khắc phục để rước tài lộc vào nhà ngay nhé.

  1. Đồ nội thất sofa, giường bị khuất cửa chính

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như các món đồ nội thất như giường, sofa mà không đối điện với cửa chính là một trong những cách sắp xếp sai lầm. Có thể hiểu đơn giản điều này là bởi vì khi bạn ngồi ở giường hay bàn ghế, nếu như không quan sát được hết các không gian, vị trí trong nhà sẽ khiến cho bạn không thể biết ai ra vào nhà mình. Vì thế mà việc bị giật mình và có cảm giác bất an sẽ luôn thường trực trong người.

Hãy chọn kê bàn ghế ở vị trí đối diện cửa chính

  1. Để quá nhiều đồ đạc cũ hỏng trong nhà

Bạn có thấy không gian nhà mình quá nhiều đồ đạc cũ không? Điều này không chỉ khiến cho không gian trở nên chật chội, làm cản sự lưu thông của các luồng khí mà còn khiến cho không gian trở nên kém thẩm mỹ hơn. Vì thế, đừng tích quá nhiều đồ đạc cũ nhé.

  1. Sử dụng tranh lớn treo trên chỗ ngồi làm việc hay giường

Những bức tranh to và nặng được treo ngay phía trên giường ngủ, ghế sofa hoặc chiếc ghế bạn hay ngồi có thể đem đến khung cảnh đẹp theo ý bạn, nhưng là điều tối kỵ trong phong thủy. Chúng sẽ mang lại cảm giác bất an cho bạn trong vô thức, cũng giống như sai lầm số 1.

  1. Không có sự thoải mái trong không gian nhà

Đừng chỉ vì những cái nhìn ban đầu thấy các món đồ nội thất đẹp mà hoa mắt rồi quên mất thực tiễn nó không thực sự phù hợp với không gian nhà ở của mình. Chính vì thế mà, hãy xem xét kỹ trước khi lựa chọn để tránh sự lãng phí nhé.

  1. Treo tranh u ám, gợi cảm giác buồn

Dẫu biết rằng, nghệ thuật là không giới hạn, và nhiều khi nỗi buồn cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Nhưng nếu bạn có nhiều hơn một bức tranh có màu sắc tối, trầm, hoặc chụp lại những người đang đau ốm, cô đơn hay đang buồn bã ở trong nhà thì nên xem lại, vì nó sẽ ảnh hưởng chung tới tâm trạng của tất cả những con người sống trong ngôi nhà ấy.

  1. Chỉ chú trọng tới 1 khu vực nào đó trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, phần phía sau bên trái trong ngôi nhà bạn là khu vực liên quan đến tài vận của gia chủ nên nhiều người chỉ coi trọng và chú ý tới khu vực này. Tuy nhiên đây là cách trang trí mất cân đối và không vì thế mà bạn sẽ giúp cho mình trở nên giàu có đâu. Vì thế, hãy cân đối không gian để mọi thứ trở nên hài hòa hơn nhé.

Đừng chỉ chú ý tới một khu vực nào đó

  1. Lạm dụng phong thủy quá mức

Một số người đặc biệt thích một hoặc 2 trong số 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ nên đã lạm dụng trong việc thiết kế và trưng bày các vật dụng trong nhà cửa. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, chỉ cần đảm bảo được yếu tố hài hòa trong nhà là đủ.

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống lý tưởng, tránh việc thiết kế sai dẫn đến những điều không mong muốn nhé.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
i-k-phong-thy-2019-v-nhng-iu-nht-nh-bn-phi-bit