PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » CẦN CHÚ Ý PHONG THỦY NGÔI NHÀ NHƯ THẾ NÀO KHI MUA?

CẦN CHÚ Ý PHONG THỦY NGÔI NHÀ NHƯ THẾ NÀO KHI MUA?

Chào bạn!

Nếu như mua nhà, đừng bỏ qua những phong thủy ngôi nhà cơ bản vì những điểm ấy có thể sẽ mang đến may mắn cho gia chủ. Vì thế mà khi mua nhà, hãy chú ý một số những điểm vàng trong phong thủy để xem khi chọn lựa nhà sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc. Vì thế mà nếu như muốn lựa chọn được cho mình một căn nhà như thế, hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay đó là những điểm vàng nào nhé.

  1. Chú ý đến hướng nhà

Hướng nhà chính là một điểm quan trọng không thể bỏ qua khi tìm mua nhà. Dù cho đó có là nhà lớn hay bé, ít tiền hay nhiều tiền cũng phải xem hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ. Căn cứ vào cung mệnh năm sinh mà chọn lựa cho mình một hướng nhà cho phù hợp nhất với tuổi của gia chủ. Trong đó hướng Bắc là chỗ dựa vững chắc, Đông liên quan tới tiền tài, sự nghiệp, Tây là sức khỏe còn Nam là biểu hiện cho sự suy hay hung của gia đình. Nếu như không biết chọn có thể nhờ thầy phong thủy xem giúp.

Chú ý hướng nhà cần phải hợp với cung mệnh của gia chủ

  1. Chú ý đến địa thế đất hay khu dân cư

Địa thế đất chính là yếu tố quyết định tới nguồn năng lượng đi vào nhà bạn là tốt hay xấu. Thế nên, khi mua nhà bạn nhất định phải chọn một ngôi nhà có năng lượng tốt, đường xá đẹp đẽ, sạch sẽ, không nằm gần khu nghĩa địa hay nơi xảy ra va chạm, tai nạn giao thông. Chỉ có như thế thì cuộc sống của bạn mới yên ổn được.

  1. Chú ý đến tầm nhìn của nhà ở

Trong phong thủy nhà ở, nơi nào có mảng xanh (cây cối) và view đẹp thì chính là nơi hợp phong thủy. Bởi đây sẽ là những yếu tố cần thiết để đảm bảo căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực. Yếu tố thủy như view nhìn về sông, hồ đặc biệt được phong thủy coi trọng, thậm chí nó còn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Thế nên hiện nay, bất kể là mua nhà hay chung cư, mọi người đều quan tâm nhiều hơn tới những nơi có cảnh quan được chăm chút.

Chú ý đến tầm nhìn của ngôi nhà

  1. Chú ý đến các khu vực chức năng trong nhà ở

Một ngôi nhà hợp phong thủy phải có căn bếp sạch sẽ, hài hòa, sáng sủa. Tuyệt đối không được chọn những căn nhà mà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, giường ngủ đối diện với cửa sổ vì chúng có thể sinh ra điềm hung khiến cả gia đình gặp tai ương.

Trên đây chính là 4 yếu tố mà bạn cần phải nắm rõ khi chọn mua một căn nhà, hy vọng với những gì chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn sở hữu được một căn nhà ưng ý nhất.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
cn-ch-phong-thy-ngi-nh-nh-th-no-khi-mua