cong-ty-xay-dung-ngo-huynh-1

” Tất Cả Vì Dịch Vụ Khách Hàng & Chất Lượng Công Trình ! “

Xuất thân là Kiến Trúc Sư tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc Tp.HCM khóa 2000, Tôi luôn khát khao xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề để thực hiện thật tốt lý tưởng mang chất lượng thật tốt cho công trình nhà ở phục vụ công đồng và xã hội.

Những tâm tư và lo lắng của những khách hàng hằng ngày góp ý cho Xây Dựng Ngô Huỳnh, khen có chê có và cả những lời động viên, nó luôn khiến tôi phải trăn trở suy nghĩ làm sao để phục vụ tốt hơn nữa. Tôi luôn phải quyết tâm cải tiến qui trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể để một người chưa bao giờ xây nhà cũng có thể hiểu thật rõ qui trình xây nhà và cách kiểm soát chúng một cách tốt nhất, và những người có hiểu biết về xây dựng và đã từng xây nhà thì nhận ra rằng đây là một nhà thầu đáng tin cậy . Đơn giản đó là tính Minh Bạch – Rõ Ràng – Hợp Lý – Dựa trên cơ sở cụ thể, các tiêu chí này luôn được Xây Dựng Ngô Huỳnh làm nền tảng để phát triển mỗi ngày .

Trên nền tảng đó , đội ngũ Xây Dựng Ngô Huỳnh được tạo nên và ngày càng nhân rộng. Để tạo ngôi nhà cho bạn và đảm bảo chất lượng ngôi nhà đó , bạn hình dung cần có những nhân sự  để thực hiện như sau ( giống như bạn đi khám bệnh thì chắc chắn phải có bác sỹ và y tá vậy ) :

1. Kiến Trúc Sư chủ trì : người lên ý tưởng (dựa trên nhu cầu của bạn ) quản lý hồ sơ thiết kế và liên hệ bộ phận thi công để chắc chắn rằng nhà bạn được thi công đúng bản vẽ .

2. Kỹ Sư Xây Dựng : người tính toán kết cấu bê tông sắt thép đảm bảo tính vững chắc cho ngôi nhà 

3. Kỹ sư M-E : người tính toán và thiết kế hệ thống điện – nước – thông tin liên lạc trong ngôi nhà

4. Thiết kế Nội Thất : người sẽ design ý tưởng và lên 3D hình ảnh nội thất bên trong cho từng không gian nhà bạn.

5. Bộ phận thi công : đội thi công sẽ thi công nhà bạn theo đúng bản vẽ được duyệt .

6. Bộ phận vật tư : bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu để xây nhà cho bạn 

7. Bộ phận chăm sóc khách hàng : người sẽ luôn theo sát chăm sóc bạn khi bạn có vướng mắc gì không hiểu cần giải đáp.

xay dung ngo huynh 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *