CHÚNG TÔI

Trang chủ » CHÚNG TÔI
bo-phan-dieu-hanh

ngo hai long

Kiến Trúc Sư. Ngô Hải Long

Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Là người sáng lập Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh.Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, tôi luôn trăn trở với suy nghĩ mong muốn mang giá trị của mình giúp cho khách hàng có được tổ ấm chất lượng, và nhìn thấy khách hàng của mình sống hạnh phúc trong mái nhà ấy.

Quan điểm cá nhân: Cho đi = Nhận lại . Tôi luôn cố gắng củng cố đội ngũ anh em trong công ty tạo ra những sản phẩn có giá trị cao cho xã hội bằng tất cả tâm huyết của một người Kiến Trúc Sư chân chính .

Kỹ năng: Kiến Trúc Sư ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, Chứng chỉ Hành Nghề Kiến Trúc, Chứng chỉ Giám Đốc Dự Án.

Kinh nghiệm: 10 năm

Ngô Thu Nga

Giám Đốc.  Ngô Thu Nga

Chức vụ: Giám Đốc kinh doanh 

Là người đồng sáng lập ra thương hiệu Xây Dựng Ngô Huỳnh. Sự tận tụy và tập trung trong công việc của chị là yếu tố nổi bật mà mọi người từ đồng nghiệp và khách hàng đều nhìn thấy

Quan điểm cá nhân: Tôi nhận ra rằng khi trao giá trị thật sự cho khách hàng bằng cả tâm huyết của mình thì ngược lại khách hàng luôn ủng hộ cho công việc của tôi, từ đó phương châm làm việc của tôi luôn là sự rõ ràng, chân thành với sự đảm bảo chắc chắn.

Kỹ năng: Quản lý, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Kinh nghiệm: 15 năm

Huỳnh Võ Ngọc Dung

Giám Đốc Tài Chính. Huỳnh Võ Ngọc Dung

Chức vụ: Giám Đốc Tài Chính

Chị là người điều hành mảng tài chính của Xây Dựng Ngô Huỳnh, cân đối các khoảng thu chi hợp lý giúp Công Ty từng bước đứng vững trên thị trường.

Quan điểm cá nhân: Tôi ý thức được sư quan trọng của việc quản lý tài chính hiệu quả, đó là nguồn năng lượng giúp cho Xây Dựng Ngô Huỳnh ngày một vững mạnh và mang nhiều giá trị cho xã hội hơn nữa.

Kỹ năng: Quản lý tài chính.

Kinh nghiệm: 7 năm

Ngô Khắc Bản

Kỹ sư: Ngô Khắc Bản

Chức vụGiám Sát Tư Vấn Kỹ Thuật 

Anh người kỹ sư tận tụy với với nghề , đó là đánh giá chung từ các đồng nghiệp và khách hàng thường dành tặng cho anh. Nỗi khát khao được tư vấn cho khách hàng thật rõ ràng qui trình xây nhà giúp họ có được tổ ấm như họ hằng mơ ước luôn thôi thúc ngọn lửa trong anh.

Quan điểm cá nhân : Hằng ngày tôi luôn được lắng nghe sự trăn trở của khách hàng khi họ nhờ tôi tư vấn, và giúp họ nhìn thấy bức tranh về tổ ấm thật rõ ràng. Điều đó khiến tôi thật sự hạnh phúc với cong việc hiện tại. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó nếu bạn thật sự hiểu điều tôi nói.

Kỹ năng: Tư vấn kỹ thuật xây dựng

Kinh nghiệm: 14 năm

Đỗ Minh Hòa

Kỹ Sư Xây Dựng. Đỗ Minh Hòa

Chức vụ: Quản lý kỹ thuật và khối lượng công trình

Một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc nếu bạn có dịp cộng tác với anh ấy thì sẽ dễ dàng cảm nhận điều đó. Anh là người cùng với đội trưởng thi công đảm bảo chất lượng kỹ thuật và quản lý khối lượng công việc của công trình.

Quan điểm cá nhân: Là một trong những người đại diện cho uy tín của công ty tôi ý thức việc mình làm với sao cho hiệu quả tốt nhất có thể.

Kỹ năng: Cử nhân xây dựng, giám sát công trình, bóc tách khối lượng.

Kinh nghiệm: 2 năm

Do Thi Hoan Thien

Cử Nhân Xây Dựng. Đỗ Thị Hoàn Thiện

Chức vụ: Cử nhân xây dựng – chuyên viên lập dự toán

Chị là người nghiên cứu phân tích chi tiết khối lượng và chủng loại vật tư để hình thành các gói xây nhà hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn. Đó là một người rất kỹ lưỡng , đó là đức tính cần thiết của người nghiên cứu và lập dự toán chi tiết.

Quan điểm cá nhân: Kinh nghiệm tôi nhận ra rằng, khách hàng thường rất khó khăn trong việc việc chọn lựa vật liệu xây dựng như thế nào để xây nhà phù hợp với tài chính và đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, đó là động lực giúp tôi nghiên cứu thật chi tiết các gói xây nhà thông mình phục vụ cho khách hàng của mình.

Kỹ năng: Chuyên viên phân tích và lập dự toán .

Kinh nghiệm: 5 năm.

Phung Quang Anh

Interior designer. Phùng Quang Anh

Chức vụ: Thiết kế nội thất

Đam mê, đam mê và đam mê với nghệ thuật nội thất đó là những gì có thể nói về anh. Anh là người tạo ra những ý tưởng cho không gian nội thất nhà ở thêm phần sang trọng và ấm áp .

Quan điểm cá nhân: Cuộc sống muôn sắc màu thú vị giống như thế giới nghệ thuật trong nội thất của tôi vậy. Chắc bạn cảm nhận được điều đó.

Kỹ năng: Thiết kế nội thất

Kinh nghiệm: 6 năm

Thanh Thuy

Interior designer. Trần Thị Thanh Thúy

Chức vụ: Thiết kế nội thất

Tuổi trẻ năng động kết hợp với tư duy sáng tạo không ngừng học hỏi luôn giúp chị ấy tạo ra những ý tưởng tốt theo nhu cầu tâm lý sử dụng của khách hàng.

Quan điểm cá nhân: Tôi yêu quý ngôi nhà của bạn giống như chính ngôi nhà của tôi vậy. Mỗi ý tưởng tôi tạo ra đều gắn liền với suy nghĩ đó.

Kỹ năng: Thiết kế nội thất.

Kinh nghiệm: 2 năm.

Trần Thị Trâm

Kỹ Thuật Viên Kết Cấu. Trần Thị Trâm

Chức vụ: Họa viên kết cấu công trình.

Chị là người kết hợp với kỹ sư xây dựng để tạo ra các bản vẽ kết cấu đảm bảo độ vững chắc cho ngôi nhà, Nói về chị, đó là người cần mẫn chăm chỉ trong công việc với tinh thần học hỏi và hoàn thiện cao độ mà ai cũng nhìn thấy .

Quan điểm cá nhân: Tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của công việc mình tạo ra, đó là niềm vui được nhìn thấy những khách hàng chủ nhà của mình sống hạnh phúc trong ngôi nhà vững chắc do mình vẽ ra, đó là niềm hạnh phúc đối với cá nhân tôi.

Kỹ năng: Khai triển và tính toán bản vẽ kết cấu .

Kinh nghiệm: 2 năm.

Trần Thúy Quỳnh

Kỹ Thuật Viên Kiến Trúc. Trần Thúy Quỳnh

Chức vụ: Họa viên kiến trúc

Là người tạo ra các bản vẽ chi tiết cho ngôi nhà, phục vụ cho công tác xây dựng. Chị luôn cẩn thận từng chi tiết, cùng với đó là tính cần cù luôn học tập thực tế tại công trường giúp cho chị phát triển mỗi ngày.

Quan điểm cá nhân: Tôi luôn háo hức vẽ ra chi tiết từng ngôi nhà một. Mỗi ngôi nhà được xây theo bản vẽ của tôi giống như những dấu ấn của tôi ngoài xã hội vậy. Tôi yêu quý điều đó biết bao.

Kỹ năng: Khai triển bản vẽ kiến trúc.

Kinh nghiệm: 2 năm.

Phúc

Việt

Nguyễn Hằng

Trần Quốc Huy

Nguyễn Hà Thiên Thư

Nguyễn Thị Lan Thanh

Nguyễn Hy Thọ

bo-phan-marketing

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trưởng Phòng Marketing: Nguyễn Trọng Nghĩa

Chức vụ: Trưởng Phòng Marketing

Là người sở hữu kiến thức về CNTT và truyền thông rất tốt. Anh không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm từ người đi trước để phục vụ tốt nhất cho công việc tại công ty.

Quan điểm cá nhân: Công nghệ là lĩnh vực rất rộng lớn và hữu ích. Tôi rất hài lòng khi có thể đem kiến thức của mình làm tăng giá trị cho công ty cũng như phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Kỹ năng: Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin phần mềm

Kinh nghiệm: 2 năm

Thanh

Copywriter. Phan Thị Kim Thanh

Chức vụ: Quản lý nội dung website

Một “cây bút” chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng nghỉ. Chị là người có khả năng truyền tải một cách tốt nhất, thuyết phục nhất những giá trị của công ty đến với tất cả mọi người.

Quan điểm cá nhân: Từng câu chữ mà tôi viết ra tác động rất lớn và mang tính quyết định đến cảm xúc của người đọc. Những điều tuyệt vời đó tôi xin dành cho khách hàng thân yêu của công ty.

Kỹ năng: copywriter, digital marketing.

Kinh nghiệm: 2 năm

Nguyễn Thị Hồng Thủy

Biên tập viên. Nguyễn Thị Hồng Thủy

Chức vụ: Biên tập viên

Đến với mảng thiết kế xây nhà ở với niềm đam mê vô bờ, chị luôn khao khát chia sẻ những giá trị trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng đến với khách hàng bằng những bài viết giá trị cao.

Quan điểm cá nhân: Tôi yêu quý từng câu chữ và khát khao gửi đến khách hàng của tôi những kinh nghiệm quý báu giúp họ rút kinh nghiệm cho việc xây nhà của họ. Chắc bạn đã từng nghe sức mạnh của ngòi bút, tôi đang tập trung cho điều đó.

Kỹ năng: Biên tập, quản lý truyền thông.

Kinh nghiệm: 2 năm.

Châu Hoàng Thịnh

Marketing Online. Châu Hoàng Thịnh

Chức vụ: Chuyên Viên Marketing Online

Là một nhân viên trẻ tuổi nhất công ty nhưng anh ấy rất năng động và tràn đầy nhiệt huyết, luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng sáng tạo trong công việc. Nhiệm vụ của anh ấy là chuyển tải những giá trị của công ty đến với khách hàng đầy đủ nhất, giúp họ có thêm thông tin và kinh nghiệm trong việc xây nhà.

Quan điểm cá nhân: Khi hiểu được giá trị mà công ty đang hướng tới đó thực sự là điều tuyệt vời. Do đó mong muốn của tôi là không chỉ tôi hiểu mà tất cả khách hàng của công ty cũng cần hiểu giá trị đó, việc truyền tải là trách nhiệm của tôi.

Kỹ năng: Marketing Online

Kinh nghiệm: 2 năm

Dũng

Phạm Lê Nhả Trúc

bo-phan-thi-cong

Sang

Nguyễn Ngọc Lợi

Trưởng Bộ Phận Thi Công. Phan Ngọc Lợi

Chức vụ: Quản Lý Bộ Phận Thi Công.

Công việc của anh là đảm bảo cho các công trình của Xây Dựng Ngô Huỳnh làm đúng chất lượng và kỹ thuật đã đề ra. Đề xuất cho Ban Giám Đốc những giải pháp xây dựng hiệu quả. Chúng tôi đều nhận ra ở anh là 1 người tận tâm với công việc với quyết tâm đạt kết quả cao nhất .

Quan điểm cá nhân: Là người đứng đầu quản lý mảng xây dựng, Tôi luôn mong muốn công trình đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thi công. Vì một điều đơn giản là tôi muốn nhìn thấy sự hài lòng và nụ cười tươi của khách hàng luôn nở trên môi.

Kỹ năng: Quản lý thi công các công trình . 

Kinh nghiệm: 15 năm.

anh Long cai

Đội Trưởng Đội số 1. Nguyễn Thanh Long

Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 1.

Anh là người trực tiếp quản lý đội thi công tại công trình, điều khiển đội ngũ anh em công nhân thi công theo đúng bản vẽ , đúng kỹ thuật qui định của công ty, đảm bảo an toàn lao động và trật tự đội ngũ thi công.

Quan điểm cá nhân: Từng ngôi nhà do tôi phụ trách thực hiện luôn là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời thi công nhà ở của tôi, điều đó luôn thôi thúc trong tôi tinh thần trách nhiệm công việc giúp công trình được hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đề ra.

Kỹ năng: Đội trưởng thi công .

Kinh nghiệm: 25 năm.

anh Hung thi cong

Đội Trưởng Đội số 2. Anh Lê Thanh Hùng

Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 2.

Một người nhiệt tình cộng với bản tính hiền lành, anh luôn được khách hàng và anh em công quý mến.

Quan điểm cá nhân: Tôi trân trọng mỗi ngày làm việc được đem tâm huyết của mình vào từng tổ ẩm của khách hàng. Từng nụ cười , từng câu nói động viên của khách hàng luôn thôi thúc tôi làm việc tốt hơn nữa.

Kỹ năng: Đội trưởng thi công .

Kinh nghiệm: 20 năm.

chu Sau Tan

Đội Trưởng Đội số 4. anh Lê Thành Tân

Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 4.

Tên thân mật của anh là anh Sáu Tân, bản tính vui vẻ chất phác và cẩn thận trong từng công việc, đó là ưu điểm nổi bật khi nói đến anh.

Quan điểm cá nhân: Tôi hiểu khách hàng của mình, tôi hiểu sự quan trọng của công việc tôi làm ra và tôi luôn tự hào mình là người tạo nên những tổ ấm cho mọi người.

Kỹ năng: Đội trưởng thi công .

Kinh nghiệm: 30 năm.

Han

Đội Trưởng Đội số 5. Châu Văn Hận

Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 5.

Là 1 đội trưởng trẻ tuổi giàu nhiệt huyết, anh đến với công việc thợ xây khi còn rất trẻ, trải qua hơn 10 năm làm việc trong các môi trường thi công chuyên nghiệp đã giúp anh có vốn kinh nghiệm thi công đáng nể.

Quan điểm cá nhân: Mỗi nhà là một kỷ niệm đẹp và 1 sản phẩm do chính bàn tôi làm ra, tôi muốn dành điều đó đến với khách hàng thân yếu của tôi.

Kỹ năng: Đội trưởng thi công .

Kinh nghiệm: 12 năm.

Dinh Van Phu

Đội Trưởng Đội số 6. Đinh Văn Phú

Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 6.

Anh là quản lý đội thi công số 6 của Xây Dựng Ngô Huỳnh, là người luôn lạc quan và yêu nghệ, mỗi công trình do anh tạo ra là 1 quá trình tận tụy với ý thức trách nhiệm cao.

Quan điểm cá nhân: Mỗi ngôi nhà 1 kỷ niệm đẹp đối với tôi. Nơi mà tôi có cảm giác thoải mái nhất khi làm những việc mà mình yêu thích.

Kỹ năng: Đội trưởng thi công .

Kinh nghiệm: 18 năm.

Le Van An

Đội Trưởng Đội số 9. Lê Văn Ân

Chức vụ: Quản Lý Đội Thi Công Số 9.

Một người quản lý thi công luôn tràn đầy năng lượng và vui vẻ. Anh luôn mang đến sự yên tâm cần thiết cho Khách Hàng và Xây Dựng Ngô Huỳnh.

Quan điểm cá nhân: Tôi luôn chắc chiêu từng công trình một như một dấu ấn không thể nào phai trong lòng khách hàng thân yêu của tôi.

Kỹ năng: Đội trưởng thi công .

Kinh nghiệm: 21 năm.

Vinh Sat

Đội Sắt. Phạm Văn Vinh

Chức vụ: Đội trưởng thi công phần Sắt .

Anh là người quản lý đội thi công các hạng mục về Sắt như : cửa đi, cửa sổ, cửa cổng, lan can cầu thang, lan can ban công … Anh là người trung thực chăm chỉ trong công việc và trong cuộc sống cũng vậy, điều đó làm ai cũng quý mến anh ấy.

Quan điểm cá nhân: Đối với tôi, các sản phẩm sắt làm ra phải thật thẩm mỹ để góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Do đó, tôi luôn ý thức được sản phẩm mình làm ra và có trách nhiệm về nó .

Kỹ năng: Chỉ huy thi công hạng mục phần Sắt.

Kinh nghiệm: 8 năm.

Nguyễn Văn Hải

Đội Thạch Cao. Nguyễn Văn Hải

Chức vụ: Đội trưởng thi công trần và tường thạch cao

Anh là người quản lý đội thi công các hạng mục về thạch cao như trần và tường trang trí. Là người trẻ tuổi giàu nhiệt huyết , anh luôn được đánh giá là người năng động và hoàn thành tốt công việc.

Quan điểm cá nhân: Thạch cao là thành phần quan trọng trang trí tăng độ sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà, với quan điểm đó tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của công việc và nghiêm tức thực hiện một cách tốt nhất.

Kỹ năng: Chỉ huy thi công hạng mục thạch cao.

Kinh nghiệm: 12 năm.

chậur ủa bát teka Bếp Hoàng Cương cam kết bán chậu rửa bát teka rẻ nhất thị trường hiện nay

Cuong Dien

Đội Điện Nước. Ngô Văn Cường

Chức vụ: Đội trưởng thi công điện nước

Anh là người quản lý đội thi công các hạng mục thi công điện, hệ thống thông tin liên lạc, điều hòa, hệ thống cấp thoát nước. Là người trẻ tuổi tận tâm trong công việc, đó là điều dễ thấy ở anh.

Quan điểm cá nhân: Bạn chắc chắn hiểu được phần hệ thống điện nước là hê thống đi âm trong tường và nền của ngôi nhà, điều đó cực kỳ quan trọng . Vì khi có sự cố sẽ rất phức tạp để giải quyết, nên Tôi luôn ý thức và kỹ lưỡng trong công việc của mình.

Kỹ năng: Chỉ huy thi công hạng điện nước .

Kinh nghiệm: 8 năm.

nguyen van tuan

Đội Nhôm Kính. Nguyễn Văn Tuấn

Chức vụ: Đội trưởng thi công Nhôm kính, lan can kính …

Anh là người quản lý đội thi công các hạng mục về nhôm kính như cửa nhôm , lan can kính cầu thang, ban công. Nói đến anh là một người tận tụy với công việc chuyên môn cùng với đó là tính cách thẳng thắng cương trực .

Quan điểm cá nhân: Đối với tôi, chất lượng của sản phẩm là cực kỳ quan trọng, vì điều đó mới làm nên uy tín cho cá nhân tôi và hơn nữa tôi muốn tự hào về sản phẩm mình làm ra.

Kỹ năng: Chỉ huy thi công hạng mục Nhôm – Kính

Kinh nghiệm: 10 năm.

Hao nhom kinh

Đội Nhôm Kính. Nguyễn Văn Hào

Chức vụ: Đội trưởng thi công Nhôm kính.

Là đội trưởng uy tín trong tác phong công việc. Anh luôn hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đề ra.

Quan điểm cá nhân: Tôi rất quan trọng tính cẩn thận và thẩm mỹ trong đường nét . Tôi mong mọi công trình do tôi làm ra đều đạt chất lượng tốt .

Kỹ năng: Chỉ huy thi công hạng mục Nhôm – Kính

Kinh nghiệm: 14 năm.

Tran Gia Long

Đội Đá Granite. Trần Gia Long

Chức vụ: Đội trưởng thi công đá granite

Anh là người quản lý đội thi công các hạng mục thi công đá granite . Anh là người tận tụy với công việc , một người yêu nghề thật sự .

Quan điểm cá nhân: Tôi hiểu rằng phần đá graite góp phần rất quan trọng tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà. Sản phẩm tôi làm ra đều đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Kỹ năng: Chỉ huy thi công hạng mục đá granite.

Kinh nghiệm: 15 năm.