Cân đối chi phí hợp lý để xây dựng nhà giá rẻ

Với nguồn kinh phí hạn hẹp, bạn băn khoăn không biết tăng giảm chi phí giữa các hạng mục như thế nào để đảm bảo xây dựng nhà giá rẻ mà không ảnh hưởng tới chất lượng. KTS Ngô Hải Long của Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ tư vấn xây nhà với mức chi phí cân đối trong bài viết này. Mời bạn tham khảo!

Chi phí trong kế hoạch xây nhà thường được chia thành nhiều phần như: chi phí xây thô, chi phí hoàn thiện, phần phí dành cho trang trí nội thất… Vậy, nếu rơi vào trường hợp ngân sách vượt quá giới hạn và để không vướng nợ thì bắt buộc bạn phải cắt bớt bên này để bù qua khoản mục kia. Bằng kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà đẹp và thực thi kế hoạch thì Xây dựng Ngô Huỳnh dành cho bạn lời khuyên như sau:

Cân đối chi phí hợp lý để xây dựng nhà giá rẻ

-Chỉ được cắt giảm chi phí phần nội thật hoặc phần hoàn thiện chứ không được giảm tiền xây thô. Bởi vì phần thô chính là cái “xương sống” của căn nhà, nó quyết định chất lượng và tuổi thọ của công trình. Bàn ghế, tivi… bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ lúc nào, còn phần thô hư hỏng thì bảo dưỡng, sữa chữa sẽ rất tốn kém.

– Tình trạng vượt ngân sách thường xảy ra nếu bạn không vạch ra kế hoạch cụ thể trước khi xây dựng hoặc không nhận được lời tư vấn xây dựng nhà, sự hỗ trợ nhiệt tình của các công ty xây dựng.

Cân đối chi phí hợp lý để xây dựng nhà giá rẻ

Nếu bạn không muốn những rắc rối như trên rơi vào mình trong khi xây mái ấm mới thì hãy đến gặp KTS Ngô Hải Long – GĐ Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh để được giúp đỡ. KTS Ngô Hải Long sẽ đưa ra những phương án tốt nhất, lựa chọn vật liệu giá hợp lý nhất, hạch toán chi phí chính xác nhất để hạn chế tối đa ngân sách vượt quá giới hạn.

Chắc chắn bạn đang rất muốn biết trụ sở của Công ty Xây nhà đẹp Ngô Huỳnh ở đâu:

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty xây dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup