PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở CÁCH BÀY TRÍ NHÀ Ở MANG LẠI THỊNH VƯỢNG

CÁCH BÀY TRÍ NHÀ Ở MANG LẠI THỊNH VƯỢNG

Hi bạn!

Phong thủy có thể được sử dụng trong trang trí nhà của bạn với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà tràn đầy tình yêu thương, sự vui vẻ và hạnh phúc. Lời khuyên là trang trí nhà ở theo phong thủy sẽ hơi khác so với trang trí truyền thống, nhưng khi bạn sử dụng phong thủy để thiết kế, sắp đặt cho căn nhà của mình thì bạn sẽ có được một ngôi nhà với phong cách tinh tế hài hòa mà vẫn mang đến may mắn thịnh vượng.

Phong thủy tốt bắt đầu từ cổng nhà

cong nha phong thuy 1

Cổng của ngôi nhà được gọi là nơi giao thoa giữa nội khí và ngoại khí theo quan niệm của phong thủy. Khi một ngôi nhà có hướng cổng nhà hài hòa thì sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong công việc, làm ăn. Trang trí hòa hợp về phong thủy ngay từ cổng nhà của bạn sẽ giúp nhà bạn hấp thụ năng lượng tốt nhất của thiên địa ngũ hành.

Tạo sự hài hòa trong phòng khách

Phòng khách là một trong những khu vực bận rộn nhất trong nhà bạn. Kiểm tra không gian của phòng khách và trang trí chúng cho bằng các màu sắc hợp với phong thủy cũng là điều bạn nên nhớ . Hãy tìm hiểu kĩ hơn về các yếu tố phong thủy và bản mệnh của các thành viên trong gia đình bạn và trang trí sao cho hòa hợp với tất cả!

Phòng bếp lành mạnh

Nhà bếp từ lâu đã được coi là trung tâm của một ngôi nhà. Trong phong thủy, năng lượng trong nhà bếp cũng được kết nối với năng lượng của sự giàu có và thịnh vượng.
Có rất nhiều yếu tố của nhà bếp mà chúng ta không thể kiểm soát. Nhà bếp nên là nơi được có được lượng ánh sáng thích hợp , thoáng mát và rộng rãi, sạch sẽ và sáng sủa, bạn cũng nên trang trí phòng bếp với các loại hoa tươi vừa tạo cảm giác thanh sạch, tươi mới vừa hợp với phong thủy.

nhà bếp phong thủy

Phòng tắm

Phòng tắm không phải là nơi được ưu ái trong phong thủy thậm chí đôi khi nó còn không mang lại sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể tạo ra năng lượng tốt trong phòng.
Bạn có thể tìm thấy các giải pháp dễ dàng cho các phòng tắm khác nhau như sử dụng các màu sơn nâu , xanh, đen hay vàng nhạt hoặc trồng thêm các loài cây phong thủy mang lại may mắn như cây tre may mắn… cũng là một cách hay để trang trí hợp phong thủy cho khu vực này.

Trên đây là một số gợi ý giúp cho bạn trang trí nhà ở hợp với phong thủy, bạn hãy lưu lại và thực hiện ngay để tạo nên một ngôi nhà ấm áp mang đến bình an hạnh phúc nhé.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
cch-by-tr-nh-mang-li-thnh-vng-ng-hunh