THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » BIỆT THỰ MINI MÀU TRẰNG TRẺ TRUNG HIỆN ĐẠI CỦA ANH LÂM

BIỆT THỰ MINI MÀU TRẰNG TRẺ TRUNG HIỆN ĐẠI CỦA ANH LÂM

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Dù gia đình anh Lâm ít thành viên nhưng sau nhiều lần tư vấn anh Long mong muốn gia đình mình có thể sống trong một không gian rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ được tất cả các yêu cầu mà gia đình anh sử dụng và ngôi biêt thự mini này ra đời như một món quà mà anh Lâm cực kỳ ưng ý.

Nhìn từ bên ngoài biệt thự mini của anh Lâm không khác gì một cung điện thu nhỏ với lối thiết kế hiện đại mở thoáng, các chi tiết thiết kế bên ngoài mặt tiền của ngôi biệt thự được kết hợp nhiều chi tiết sang trọng theo phong cách châu Âu.

Không gian phòng khách vô cùng trẻ trung và tiện nghi của nhà anh Lâm, nội thất được chọn lựa theo đúng ý vợ chồng anh Lâm là ít chi tiết và tối giản về màu sắc nhất có thể.

Không gian phòng khách liên thông với khu vực phòng ăn và bếp tạo cảm giác thân mật gần gũi từ các thành viên trong gia đình.

Không gian bếp hiện đại bậc nhất của nhà anh Lâm, nội thất được xem là sang trọng và tinh tế nhất hiện nay, màu sắc của không gian này cũng phần nào tạo nên sự tiện nghi cho người sử dụng.

Không gian phỏng ngủ vô cùng ấm cúng riêng tư, nội thất cũng hài hoà với các không gian còn lại, màu sắc cũng thiên về hướng trầm ấm nhiều hơn là các màu sáng. Có thể thấy ngôi biệt thự này khá phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kybit-th-mini-mu-trng-tr-trung-hin-i-ca-anh-lm-ng-hunh