THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Trang chủ » THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH » BIỆT THỰ CÓ HẦM XE TUYỆT ĐẸP VÀ SANH CHẢNH CỦA ANH BÌNH

BIỆT THỰ CÓ HẦM XE TUYỆT ĐẸP VÀ SANH CHẢNH CỦA ANH BÌNH

unline

ngay-thi-cong Ngày thi công:

dia-chi-cong-trinh Địa điểm:

dien-tich-cong-trinh Quy mô:

chu-dau-tu-cong-trinh Nhà đầu tư:

gia-tri-cong-trinh Giá trị: VNĐ

loai-cong-trinh Loại công trình:

hinh-thuc-xay-dung Hình thức xây nhà:

chu-dau-tu-cong-trinh Kiến trúc sư thiết kế:

Thông qua một số lần tư vấn và làm việc với anh Bình, Ngô Huỳnh nhận thấy anh là ngừoi có gu thẩm mỹ cực kỳ hiện đại và có đòi hỏi rất cao về không gian sống của mình cùng gia đình, do đó khi đưa ra các bảng thiết kế theo ý muốn và sở thich của anh thì may mắn Ngô Huỳnh đã nhận đươc cái gật đầu ưng ý của anh Bình.

Cuối cùng là sự ra đời của ngôi biệt thự có hầm giữ xe tuyệt đẹp và cực sang chảnh này, theo chia sẻ của anh Bình thì từ ngoại thất đến nội thất của ngôi biệt thư đều làm anh ưng ý. Chẳng hạn như phần mặt tiền của ngôi biệt thự, vừa có đường nét hiện đại của nguời châu Á vừa tính tế và sang trọng của người châu Âu.

Đi vào bên trong ngôi nhà là khu vực phòng khách, không gian phòng khách phải nói là cực kỳ độc đáo và thu hút, từ cách bày trí đến nội thất được chọn đều toát lên đự đẳng cấp riêng biệt, có thể nói ngôi biệt thự cũng phần nào nói lên cá tính và cách sống phóng khoáng của anh Bình.

Khu vực nhà bếp được thiết kế thông với phòng khách tạo cảm giác gần gũi và thân mật ngoài ra không có sự ngăn cách của các bức tường cũng giúp ngôi biệt thự được nới rộng diện tích ra khá nhiều.

Không gian bếp ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng nhờ phần bày trí nôi thất và cách đánh đèn hết sức chuyên nghiệp.

Tất nhiên phòng ngủ cũng phải đẹp như các không gian phía trên, vì là doanh nhân nên anh Bình mong muốn mình và vợ có không gian nghỉ ngơi tiện nghi và thỏi mái nhất.

Phỏng ngủ dành cho các thành viên nhỏ tuổi trong gian đình anh Bình, đơn giản ấm cúng và thông thoáng là yêu cầu cần thiết cho những căn phòng này.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa  khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)

Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)

Email : NgoHuynhHome@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

dang-kybit-th-c-hm-xe-tuyt-p-v-sanh-chnh-ca-anh-bnh-ng-hunh