TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Hi bạn!

Bảng giá xây nhà trọn gói sẽ được căn cứ vào đâu để tính toán cho chính xác giá xây nhà cho khách hàng lên kế hoạch? Cùng tìm hiểu với Ngô Huỳnh ngay nhé!

Xây nhà luôn là vấn đề lớn cần được cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bất kể vấn đề nào đó liên quan đến xây dựng nhà. Trong số những vấn đề cốt lõi về xây dựng nhà thì chi phí chính là vấn đề đau đầu nhất của chủ nhà. Vậy làm cách nào để tính toán được bẳng giá xây dựng nhà trọn gói?

thiết kế nhà 1

  1. Tình bảng giá xây nhà trọn gói như thế nào?

Dựa trên hồ sơ thi công và quy mô của nhà ở, bạn hãy yêu cầu chủ thầu tính ra chi phí xây nhà cho bạn theo cách bóc tách và lập bảng dự toán chi tiết cho ngôi nhà, tức là “dùng gì tính nấy”. Với cách tính này, chủ thầu và cả chủ nhà đều sẽ ít bị rủi ro và thực tế nhất cho cả công trình.

Hiện nay, đây vẫn là cách tính bảng giá xây nhà trọn gói cụ thể và chính xác nhất dành cho chủ nhà. Nếu không, bạn cũng có thể yêu cầu bên thi công cung cấp cho bạn bảng giá xây nhà trọn gói theo cách thứ 2, tính giá xây nhà trọn gói theo m2.

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói theo m2 sẽ đơn giản và mang lại cho chủ nhà cái nhìn tổng quát về tổng thể giá thành cần phải bỏ ra cho dịch vụ xây nhà trọn gói là bao nhiêu, từ đó lên kế hoạch cân nhắc về kinh tế cho phù hợp.

  1. Cần lưu ý gì khi tính giá xây nhà trọn gói?

Để bạn có được bảng giá xây dựng nhà trọn gói tốt nhất hãy lưu ý một số điểm sau để cung cấp cho nhà thầu để họ xem xét và báo giá lại cho bạn. Vậy bạn cần lưu ý gì?

  • Hãy xem xét mình muốn xây dựng nhà theo phong cách xây dựng nhà ra sao. Bởi, giá xây dựng biệt thự sẽ khác với nhà phố hay nhà hiện đại. Vì vậy, hãy xem liệu chi phí của gia đình mình phù hợp để xây dựng nhà theo phong cách nào.
  • Thứ hai, hãy xem xét vật tư xây dựng. Trên thị trường hiện có hàng loạt loại vật tư xây dựng khác nhau, và đương nhiên giá cả của chúng sẽ khác nhau nên bạn cần cân nhắc để chọn cho phù hợp. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm về vật tư xây dựng để lấy ý kiến nhé.

thiết kế nhà 2

2 vấn đề chính trên đây sẽ là những vấn đề mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để cung cấp cho nhà thầu xây dựng. Mặt khác, bạn cần phải lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín để có được bảng giá xây dựng nhà tốt nhất. Nếu bạn đang cần tư vấn về xây dựng nhà trọn gói, hãy liên hệ với công ty xây dựng Ngô Huỳnh để được tư vấn cụ thể về chi phí xây nhà trọn gói hay về dịch vụ này theo thông tin sau:

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
bng-gi-xy-nh-trn-gi-c-tnh-nh-th-no-ng-hunh