TƯ VẤN XÂY NHÀ

Trang chủ » TƯ VẤN XÂY NHÀ » BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM BAO NHIÊU?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM BAO NHIÊU?

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đã không còn xa lạ với những người có ý định xây nhà tại TPHCM. Nhưng hiện nay giá cả thị trường biến động liên tục không loại trừ giá vật liệu xây dựng, điều này dẫn tới đơn giá xây nhà cũng thay đổi theo. Nếu không có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ rơi vào tình trạng rối rắm do có nhiều mức giá khác nhau do các nhà thầu đưa ra. Làm sao để biết giá nào là phù hợp? Làm sao để không bị chặt chém? Mức giá trung bình hiện nay là bao nhiêu? Để thoát khỏi trạng thái hoang mang tột độ này, bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới để nắm được giá cả thị trường xây dựng và có sự lựa chọn hợp lý nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM BAO NHIÊU?

Tất cả công đoạn trong hợp đồng xây nhà trọn gói được nhà thầu tổ chức thực hiện

Làm sao chọn giá xây nhà trọn gói đúng?

Trong giá xây nhà người ta chia thành 2 loại: giá xây thô và đơn giá xây nhà trọn gói. Ở đây tôi tin chắc bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói nên sẽ bỏ qua thông tin phần xây nhà thô. Khi đi tham khảo báo giá xây nhà trọn gói ở nhiều công ty xây dựng bạn thường chỉ quan tâm tới các con số: 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu/ m2… và nghĩ rằng phần ghi chú bên dưới không quan trọng. Đó là hành động sai lầm có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Bởi tiền nào thì của ấy. Người ta không thể xây cho bạn ngôi nhà đẹp, chất lượng, bền với giá cực rẻ. Nếu chịu khó làm một phép tính nhỏ về các loại vật liệu, chi phí nhân công thì bạn cũng ước tính được chi phí cần bỏ ra trên mỗi m2 xây dựng là bao nhiêu. Đó là chưa tính tới khấu hao máy móc, lợi nhuận của nhà thầu. Vậy nên lưu ý thứ nhất là ngoài việc so sánh giá, bạn cần so sánh kỹ các loại nguyên vật liệu trong gói tương ứng để biết giá trị thật mình sẽ nhận được là gì từ gói dịch vụ xây nhà trọn gói mà mình sẽ chọn. Tốt nhất là nên loại trừ đơn vị nào đưa ra mức giá quá thấp so với những đơn vị khác.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM BAO NHIÊU?

Giá xây nhà trọn gói đã bao gồm bảng thiết kế và các loại thủ tục pháp lý

Trung bình giá xây nhà trọn gói bao nhiêu m2?

Hiện tại, ở TPHCM theo các chuyên gia đầu ngành thiết kế và xây dựng nhà thì chi phí xây nhà trọn gói trung bình vào khoảng 4,5tr/m2. Với mức giá này chủ đầu tư sẽ được nhà thầu sử dụng các loại vật liệu có chất lượng tốt, đảm bảo tuổi thọ công trình hơn 10 năm sử dụng. Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh cũng đang áp dụng đơn giá này, đồng thời kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng, đó chính là điều khác biệt của Xây dựng Ngô Huỳnh.

Các vật liệu xây dựng cơ bản trong gói xây nhà trọn gói cơ bản giá 4,5tr/m2 tại Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh là:

  • Xi măng: Holcim, Hà Tiên
  • Thép: VINA-KYOE
  • Gạch xây: Tuynel
  • Sơn ngoại thất: Maxilite
  • Sơn nội thất: Maxilite
  • Gạch lát nền: gạch kính 60×60
  • Ốp cầu thang: đá đen
  • ….
  • (Bạn có thể xem chi tiết phân tích vật liệu xây dựng gói này tại website Ngohuynh.com hoặc liên hệ trực tiếp)

Ngoài ra, khi ký hợp đồng trọn gói tại Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh bạn còn được tặng thêm giấy phép xây dựng hoàn chỉnh, hợp pháp và bản thiết kế nhà theo ý mình.

Tóm lại có nên xây nhà trọn gói không?

Sau khi đã hiểu rõ về thông tin giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM của Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh chắc bạn đã có quyết định có nên chọn và chọn nhà thầu nào để giao công trình quan trọng này.

Bảng giá xây nhà trọn gói của Xây dựng Ngô Huỳnh có thể thay đổi trong thời gian khác, theo sự biến động của giá cả thị trường. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy tới Công ty ngay bây giờ để chúng tôi tư vấn và cùng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, sau đó ký hợp đồng giữ giá tốt nhất hiện nay.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM BAO NHIÊU?

Ngôi nhà hoàn chỉnh, bền đẹp là kết quả của dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Để nhận quà tặng miễn phí gồm Giấy phép xây dựng và Bảng thiết kế nhà miễn phí, sẵn tiện đặt lịch hẹn trước để được tư vấn thêm, bạn hãy điền thông tin cá nhân vào form đăng ký. Nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Quà tặng đã sẵn sàng!

Công ty Xây dựng Ngô Huỳnh đã sẵn sàng!

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
bng-gi-dch-v-xy-dng-nh-trn-gi-ti-tphcm-bao-nhiu