5 BIỂU TƯỢNG XÂY NHÀ ĐẸP VÀ NHIỀU MAY MẮN

Xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!! Để có một ngôi nhà đẹp và may mắn cần rất nhiều thứ nhưng về phong thủy bạn chỉ cần có 5 thứ này sẽ giúp ngôi nhà vừa thẩm mỹ vừa đem lại nhiều tài lộc, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay khi có kế hoạch xây nhà đẹp cho mình nhé.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp luôn chú trọng đến vẻ đẹp phong thủy của ngôi nhà, những biểu tượng dưới đây rất dễ tìm sẽ không làm mất quá nhiều thời gian và chi phí đâu nên bạn hãy an tâm.

5 biểu tượng cho nhà đẹp và nhiều may mắn
Voi là biểu tượng của quyền lực, danh tiếng và may mắn

Biểu tượng này đang thực sự bùng nổ và được ngưỡng mộ ở nhiều nơi, nhất là các nước châu Phi. Họ không chỉ trang trí nhà cửa bằng tượng, tranh ảnh hình voi mà còn đeo trang sức hình voi để làm đẹp và cầu may mắn.

5 biểu tượng cho nhà đẹp và nhiều may mắn (2)
Màu đỏ là màu của năng lượng, may mắn và hạnh phúc

Đây là biểu tượng phổ biến và phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới. Trong văn hóa Trung Quốc, hầu hết các gia đình sẽ sơn đỏ cửa chính vào dịp năm mới đến, một cánh cửa màu đỏ khi xây nhà giá rẻ là cách tuyệt vời để thể hiện một cái gì đó táo bạo và hiện đại. Nó chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn nổi bật hơn so với những ngôi nhà xung quanh.

5 biểu tượng cho nhà đẹp và nhiều may mắn (3)
Đối với người Việt Nam có tượng phật trong nhà là được bình yên và hạnh phúc

Tượng Phật không chỉ mang đến những điều may mắn mà còn có sự bình tĩnh và tích cực, khó ai có thể phủ nhận rằng một bức tượng Phật sẽ làm tăng thêm giá trị gấp trăm lần cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà.

5 biểu tượng cho nhà đẹp và nhiều may mắn (4)
Chuồn chuồn là biểu tượng hòa hợp giữa đất và trời, đem lại nhiều may mắn và phước lành cho con người

Bạn có thể sử dụng vải vóc, trên ga trải giường, chăn, rèm cửa để thể hiện biểu tượng này, hay Bạn cũng có thể tìm kiếm những phụ kiện trang trí hoặc sử dụng giấy dán tường có in hình chuồn chuồn.

5 biểu tượng cho nhà đẹp và nhiều may mắn (5)
Tre là biểu tượng cho tinh thần kiên cường và may mắn của dân tộc Việt Nam

Cây tre mang lại may mắn cho gia chủ cũng như năng lượng của sự an bình và khôn ngoan, bạn có thể linh hoạt trong việc tìm vị trí để đặt tre trong nhà, ngoài sự may mắn ra thì tre là một loại cây trang trí có tính thẩm mỹ cao cho việc xây dựng nhà đẹp.

Những biểu tượng trên đảm nhiệm tốt về phong thủy may mắn và thẩm mỹ trong nhà ở rất đáng để lưu tâm phải không nào, đến với Ngô Huỳnh bạn sẽ được tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà miễn phí ngoài ra gói bảo hành nhà dài hạn và nhiều những ưu đãi khác dành cho bạn trong thời gian này.

Nguồn:Eva.vn

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup