SƯU TẬP NHÀ ĐẸP

Trang chủ » SƯU TẬP NHÀ ĐẸP » Ý TƯỞNG XÂY NHÀ PHỐ VỪA Ở VỪA KINH DOANH

Ý TƯỞNG XÂY NHÀ PHỐ VỪA Ở VỪA KINH DOANH

Chào bạn thân mến!

Bạn có thể học hỏi ngay mẫu nhà phố 2 tầng nhỏ xinh dưới đây để vừa kết hợp giữa ở và kinh doanh cực kỳ lý tưởng. Nếu như bạn muốn biết cách thiết kế ra sao cho đẹp và hợp lý, hãy cùng với chúng tôi cùng khám phá ngay dưới đây để xem có giúp ích gì cho bạn hay không nhé.

Phía sau của ngôi nhà phố này là một ban công nhỏ nhưng cực kỳ thông thoáng. Khu vực này có thể dùng làm khu vực thư giãn hay làm những gì bạn thích cùng với các thành viên khác. Khu vực này khá quen thuộc trong kiểu nhà của người Châu Á.

Đừng chỉ quan trọng thiết kế những khu vực trong nhà, bạn cũng nên chú ý đến các khu vực xung quanh như sân vườn, ban công để mang đến sự hoàn hảo hơn cho nhà ở nơi phố phường.

Khu vực tầng 1 của căn nhà được thiết kế với các tủ chứa đồ được dùng để sử dụng khi kinh doanh những gì mà bạn muốn

Không gian nhà ở này được thiết kế vô cùng khéo léo, không gian phía sau cũng cực kỳ thoáng đãng, tạo được cảm giác gần gũi, thân quen cho khách ghé chơi như đang ở chính không gian nhà ở của mình.

Hông nhà là cầu thang từ mặt đất lên tầng 2 là khu vực sinh hoạt của gia đình và các thành viên. Sự tiện lợi này giúp các thành viên có thể hạn chế việc di chuyển qua khu vực kinh doanh nếu như không muốn phiền đến khách hàng cũng như đảm bảo được sự riêng tư tối đa nhất cho gia đình

Bên ngoài nhìn ngôi nhà phố khá nhỏ, nhưng bên trong lại rất rộng rãi, thoáng đãng. Bí quyết nằm ở chất liệu gỗ và cách lưu trữ đồ đạc thông minh. Phòng bếp được ngăn cách riêng biệt bằng một vách gỗ lửng.

Phòng khách rộng và thoáng nhờ giảm thiểu đồ đạc. Căn phòng gồm những chiếc ghế tạm có thể xếp gọn hoặc di chuyển đến các vị trí khác trong nhà.

Cả trần và sàn nhà đều bằng gỗ tạo cảm giác sạch sẽ và giảm sự trống trải của không gian do có ít đồ đạc. Vẻ đẹp ấm áp này cũng giúp mang đến sự thoải mái, rộng rãi ở nơi phố phường có đông dân cư

Khu vực ở thiết kế tương đồng với khu kinh doanh về ánh sáng và cấu trúc khiến ngôi nhà phố 2 tầng nhỏ xinh này trở thành một khối gắn kết và dễ dàng thay đổi cho những mục đích sử dụng khác nhau.

Trên đây chính là thiết kế của một căn nhà phố 2 tầng nhỏ xinh mà bạn có thể sử dụng để giúp mình có được một không gian vừa kinh doanh vừa sinh hoạt ưng ý nhất. Hy vọng ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
tng-xy-nh-ph-va-va-kinh-doanh-ng-hunh