PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG RỒNG TRONG PHONG THỦY

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG RỒNG TRONG PHONG THỦY

Hi bạn!

Rồng là linh vật tối cao trong tứ linh “ Long, Ly, Quy, Phụng”, từ xa xưa ông cha ta đã quan niệm rồng là điềm báo của may mắn hạnh phúc và cho đây là vị thần bảo vệ, ban phước lành cho người dân.

Trong phong thủy, việc sử dụng tượng rồng như một giải pháp phong thủy được lưu truyền từ lâu đời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa của tượng rồng và những lưu ý về vị trí, hình dáng … Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thu hút sự giàu có

Là một pháp bảo quý báu phong thủy, tượng rồng có thể mang đến may mắn tài lộc  và thu hút sự giàu có cho gia đình bạn. Vì ý nghĩa này, bạn nên chọn một bức tượng màu vàng có nhiều đồng xu và vàng thỏi quanh nó, cũng có thể là những đồng xu của Trung Quốc trong miệng của rồng. Một bức tượng rồng cũng là một liệu pháp phong thủy phong phú giúp hạn chế những điều không may mắn đối với ngôi nhà bạn.

tuong rong phong thuy 1

Để nâng cao nghề nghiệp

Để sử dụng tượng rồng như một vật may mắn trong kinh doanh và sự thăng tiến trong công việc thì bạn nên đặt bức tượng này ở khu vực bắc hoặc tây bắc nhà hoặc văn phòng của bạn và chắc chắn rằng nó đối mặt với hướng may mắn của bạn. Và đặc biệt là hãy chọn mua một bức tượng bằng đồng chất lượng tốt hoặc tượng được chạm khắc từ pha lê hoặc đá chúng sẽ mang lại nguồn sức mạnh lớn lao cho bạn.

Vị thần hộ mệnh

Từ xa xưa trong văn hóa phương Đông rồng đã được xem là một vị thần bảo hộ, là tượng trưng của thiên ý mang đến Long khí- sinh lực của trời đất.

Một bức tượng rồng cũng được sử dụng như là một phương pháp phong thủy hiệu quả để trung hoà năng lượng của các ngôi sao chiếu mệnh tiêu cực. Trong trường hợp này tượng rồng mang lại sức mạnh bảo vệ mạnh mẽ bắt nguồn từ năng lượng và sự dũng cảm của  loài vật chí linh.

tuong rong phong thuy 2

Vị trí nên đặt tượng rồng

Những bức tượng rồng thích hợp được đặt ở nơi hướng về sông hoặc biển , nếu nhà quay về hướng biển hay sông hồ đặt tượng rồng đều tốt.

Bạn có thể tăng thêm long khí bằng cách dùng một đôi rồng đá màu đen hoặc nâu, đặt trên bệ cửa sổ hay ban công, gáy hướng về phía biển hay sông, như thể một đôi rồng vừa bay lên khỏi mặt biển. Tuy nhiên cần bảo đảm phía trước không được có nước bẩn hay cống ngầm, vì như thế sẽ khiến đôi rồng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Trên đây là Ý nghĩa của tượng rồng trong phong thủy cũng như những lưu ý khi đặt tượng rồng ở nhà và văn phòng bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và gia đình. Chúc bạn thành công!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
ngha-ca-tng-rng-trong-phong-thy-ng-hunh