HOẠT ĐỘNG

Trang chủ » HOẠT ĐỘNG » XD NGÔ HUỲNH TẶNG BÁNH CHO KHÁCH NHÂN NGÀY LỄ TRUNG THU

XD NGÔ HUỲNH TẶNG BÁNH CHO KHÁCH NHÂN NGÀY LỄ TRUNG THU

Có thể nói, Trung Thu được xem như là ngày lễ lớn thứ ba tại Việt Nam. Đây là một ngày lễ truyền thống, là một nét văn hóa đặc sắc của người dân Việt Nam. Đối với nhiều người, Trung Thu chỉ đơn thuần là một ngày lễ dành cho trẻ em. Là ngày mà các bạn nhỏ được gặp “Chị Hằng, Chú Cuội”, được ăn bánh, rước lồng đèn,… Nhưng thực chất, Trung Thu còn mang ý nghĩa rất đặc biệt. Đây chính là dịp lễ để hướng đến sự sum vầy, đoàn viên bên gia đình của mình.

Nhắc đến Trung Thu là không thể không nhắc đến một món bánh quen thuộc – bánh Trung Thu. Mỗi năm, vào tháng 8 âm lịch, người ta sẽ tặng cho nhau những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon. Ý nghĩa của những chiếc bánh này không đơn thuần chỉ là một món ăn. Mà nó còn thể hiện những giá trị tinh thần cao quý trong ngày lễ Trung Thu.

Tặng bánh Trung Thu hàm ý chúc cho cuộc sống của người được tặng luôn viên mãn và tròn đầy. Nhân bánh được hòa quyện bởi vị mặn, ngọt cùng các nguyên liệu khác kết hợp một cách hài hòa. Hai vị mặn ngọt đặc trưng cho bánh cũng thể hiện một chân lý cao cả. Vị mặn của nhân trứng muối thể hiện cuộc sống con người đôi lúc gặp những cay đắng, khó khăn trắc trở. Nhưng trên hết thảy, những cay đắng đó đều được bao bọc bởi vị ngọt bao phủ bên ngoài như thể hiện tình yêu thương của cuộc sống.

Chỉ một chiếc bánh Trung Thu đơn thuần nhưng nó đã thể hiện từng tầng ý nghĩa vô cùng cao quý. Do đó, XD Ngô Huỳnh đã quyết định tổ chức tặng bánh Trung Thu cho những vị khách của chúng tôi để thay cho những lời chúc chân thành, tràn đầy ý nghĩa. Ngô Huỳnh chúc tất cả mọi người có được một ngày lễ Trung Thu vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Đồng thời luôn đồng hành cùng với chúng tôi trên những chặng đường sắp tới trong tương lai này.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà đội ngũ XD Ngô Huỳnh đã trao bánh tận tay cho những vị khách thân yêu của chúng tôi:

Chú Hoa bình thạnh

Chị Hằng Quận 3

Cô Tâm Ái quận bình thạnh

Anh Bắc Quận 2

Chị Thuý Quận 2

Chị Hiền Gò Vấp

Anh Dũng Thủ Đức

Anh Nam Quận 1

Chị Nhung Bình thạnh

Chú Bi Bình Thạnh

Chị Hạnh Quận 1

Anh Duy quận 9

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn

Đăng ký nhận TRỌN BỘ FULL 10 VIDEO KINH NGHIỆM XÂY NHÀ được đúc kết từ Kts.Ngô Hải Long thiết kế thi công hơn 300 CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH với 16 năm làm việc liên tục.

    avata-popup