HOẠT ĐỘNG

Trang chủ » HOẠT ĐỘNG » XÂY NHÀ 2 TẦNG BAO NHIÊU TIỀN THÌ ĐỦ?

XÂY NHÀ 2 TẦNG BAO NHIÊU TIỀN THÌ ĐỦ?

Chào bạn!

Ngày nay khi diện tích ngày càng thu hẹp thì việc xây nhà nhiều tầng trở nên phổ biến. Với một gia đình 2 thế hệ thì xây nhà 2 tầng là hợp lý nhất. Nhà nào cũng vậy, tùy quy mô, diện tích và yêu cầu của gia chủ mà chi phí xây dựng sẽ khác nhau. Vậy xây một ngôi nhà 2 tầng chi phí cơ bản là bao nhiêu?

Khi xây nhà 2 tầng, yêu cầu cơ bản trong kiến trúc cần có thường bao gồm 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2-3 phòng ngủ và số lượng WC cũng tương đương phòng ngủ. Nhà 2 tầng có thể có sân thượng hoặc không tùy theo nhu cầu của gia đình. Như vậy với kiến trúc này thì chi phí xây dựng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Mời bạn tham khảo những thông tin Xây dựng Ngô Huỳnh cung cấp nhé!

– Thiết kế: bản thiết kế nhà càng chi tiết thì chi phí sẽ càng tăng. Tính cầu kì, yêu cầu thẩm mỹ cũng tỉ lệ thuận với chi phí thiết kế. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thì cố gắng giản tiện các chi tiết không cần thiết. Đừng để mất quá nhiều tiền và khâu thiết kế rồi sau đó không đủ kinh phí cho các nguyên vật liệu hoặc nội thất cần thiết trong nhà.

xay nha 2 tang

– Vật liệu xây dựng: vật liệu xây nhà cũng có nhiều loại chất lượng khác nhau tùy theo giá cả. Ngoài chất lượng thì số lượng cũng ảnh hưởng tới giá bán. Thường thì mua số lượng nhiều giá sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ xây nhà 2 tầng thì đâu cần phải mua nhiều vật liệu xây dựng. Vậy thì giải quyết bằng cách nào? Đó là lý do vì sao bạn phải thuê đơn vị thi công xây nhà trọn gói. Đây là những người mua vật liệu xây dựng nhiều và họ mua được giá sỉ, do đó chắc chắn bạn cũng sẽ được hưởng một chút lợi ích khi chọn hình thức xây nhà này.

– Nội thất: Cũng giống như vật liệu xây dựng. Bạn hãy để nhà thầu giúp bạn hoàn tất khâu thiết kế và mua sắm với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Bằng kinh nghiệm của một công ty xây dựng nhiều năm trong nghề, Xây dựng Ngô Huỳnh cam kết với 500 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể xây nhà 2 tầng đẹp, khang trang ngay tại thành phố hiện đại này bằng cách thuê một công ty xây nhà trọn gói.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách làm và cách tính toán chi phí bạn hãy gọi ngay cho Xây dựng Ngô Huỳnh nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
xy-nh-2-tng-bao-nhiu-tin-th-ng-hunh