PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở TREO CHUÔNG GIÓ NÊN CẨN THẬN KẺO “CHIÊU ÂM” VÀO NHÀ

TREO CHUÔNG GIÓ NÊN CẨN THẬN KẺO “CHIÊU ÂM” VÀO NHÀ

Chào bạn thân mến!

Chuông gió là loại vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích bởi nét tinh tế và những tiếng kêu khá vui tai. Tuy nhiên thì chuông gió là vật phẩm thuộc phong thủy nên cần phải được chú ý khi treo, nếu không chú ý rất có thể bạn sẽ phạm phải những điều kiêng kỵ. Vậy phải treo chuông gió như thế nào?

  1. Nên treo chuông gió ở nơi có đầy đủ ánh sáng

Đối với chuông gió, bạn nên treo ở nơi có đầy đủ ánh sáng, tức là nơi có “dương khí thịnh” và nên đặt ở nơi thông gió trong khu vực nhà. Theo phong thủy thì khi treo chuông gió như vậy sẽ giúp hóa sát, khi chuông gió được khai quang chính thức thì sẽ giúp phát huy tác dụng phong thủy.

treo chuong gio 1

  1. Nên chọn chuông gió cho từng vị trí

Không phải việc chọn chuông gió ở bất kỳ vị trí nào cũng đều giống như nhau, bởi lẽ mỗi một hướng khác nhau trong ngôi nhà lại phù hợp với những loại chuông gió khác nhau. Chẳng hạn như phía Đông Nam của ngôi nhà thì nên sử dụng loại chuông gió bằng gỗ, phía bắc thì nên chọn chuông gió bằng kim loại, phía tây thì nên chọn chuông gió bằng sứ, khi treo chuông gió sẽ giúp điều tiết năng lượng ngũ hành trong ngôi nhà.

  1. Sử dụng chuông gió như thế nào cho đúng cách trong nhà?

Nếu như bạn đang có ý định treo chuông gió trong nhà thì nhất định phải biết những điều sau đây khi sử dụng chuông gió:

– Trường hợp của chính đối diện với đường thì bạn nên treo chuông gió ở góc trái của cửa bởi có thể giúp hóa sát.

– Nếu cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, thì treo chuông gió ở cửa sổ, để gia tài của nhà không bị bên kia ảnh hưởng.

chuong gio 2

– Ngoài ra thì chuông gió không nên treo ở một số nơi:

  • Dân gian tương truyền, tiếng chuông gió có thể “chiêu âm”. Do vậy, chuông gió không nên treo ở trên đường quỷ (quỷ tuyến) của ngôi nhà. Đường quỷ được xác định bằng cách vẽ một đường thẳng từ Đông Bắc của ngôi nhà đến phía Tây Nam ở đối diện.
  • Chuông gió không nên treo trong phòng vệ sinh. Bởi vì như ở trên đã nói, chuông gió khi rung động sẽ “chiêu âm”, mà âm khí của phòng vệ sinh rất nặng, sẽ dẫn tới điều không lành.
  • Khí trường của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động, do vậy cũng không nên treo chuông gió.
  • Phòng bếp có hỏa khí. Treo chuông gió sẽ kích thích những hỏa khí này, cho nên cũng không nên treo chuông gió trong phòng bếp.

Việc treo chuông gió sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt hơn, lại được nghe những âm thanh vui tai giúp nhà cửa luôn tràn ngập năng lượng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tham khảo những ý kiến trên để giúp treo chuông gió không phạm phải phong thủy nhà nhé!

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn