SƯU TẬP NHÀ ĐẸP

Trang chủ » SƯU TẬP NHÀ ĐẸP » TRANG TRÍ LẠI NHÀ ĐÓN TẾT KỶ HỢI CHO CẢ NĂM LÀM ĂN PHÁT TÀI

TRANG TRÍ LẠI NHÀ ĐÓN TẾT KỶ HỢI CHO CẢ NĂM LÀM ĂN PHÁT TÀI

Hi bạn!

Khi đã trưởng thành ai cũng sẽ gánh vác rất nhiều trọng trách trên vai. Cuộc sống cứ xoay chuyển không ngừng đôi khi ta quên thời gian nghỉ ngơi, quên những lúc phải ngồi với gia đình trong 1 bữa tối đạm bạc, đơn giản. Tết gần đến, hãy dành cho mình những giờ phút thoải mái của riêng mình. Để cùng mọi người trong nhà trang hoàng lại không gian sống và cảm nhận những những hạnh phúc đơn giản nhất. Nào! Cùng bắt tay làm mới nhà chuẩn bị đón Tết thôi!

Phòng khách thoáng mát, đơn giản, đồ đạc nội thất không quá phô trương. Những thứ không cần thiết hoặc đã quá cũ thì bạn cứ mạnh dạn vứt đi và thay bằng cái mới. Năm mới cái gì cũng mới thì mọi điều sẽ tốt đẹp hơn. Xu hướng của năm 2019 là đơn giản, mộc mạc và năng động. Bạn cứ dựa theo tư tưởng này mà điều phối lại không gian sống của mình nhé!

Nhà bếp cũng là nơi khách lui tới thường xuyên trong 3 ngày Tết vì vậy bạn cũng nên trang hoàng lại cho thật chỉnh chu. Lau dọn sạch sẽ, trang trí thêm những chùm đèn pha lê cho không gian thêm sang trọng. Nếu có điều kiện thì đầu tư 1 bộ bàn ăn mới, hoặc không cũng chuẩn bị 1 ít ghế dự phòng trường hợp khách đông hơn mọi khi. Sự chuẩn bị, đón tiếp chu đáo sẽ làm khách cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Điều này rất cần trong những ngày đầu năm.

Bàn thờ là vị trí quan trọng nhất trong ngày Tết. Đó là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên, là nơi mọi người cùng thể hiện lòng thành kính, cùng tưởng nhớ về người đã khuất. Hãy lau dọn thật cẩn thận, chuẩn bị vài đồ cần thiết để cúng tất niên và vứt bỏ những thứ cũ kỹ.

Một vài đồ trang trí theo tôn giáo hoặc theo sở thích riêng cũng cần được trưng bày ra ở khu vực sinh hoạt chung vào lúc này. Nó giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng và thể hiện cái tôi của gia chủ.

“Không ở thường xuyên, tôi có thể quên một cái bàn, một chiếc ghế hay những gì tương tự, điều mà ta dễ bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Nhưng, bước chân vào nhà, chính những bức tượng hay bức họa mà tôi không dễ dàng có được chúng, đôi khi là những câu chuyện thú vị hay một kỷ niệm đẹp, là điều quen thuộc mà tôi chẳng khi nào quên. Nó khiến cho căn hộ, cho dù chỉ ở một ngày trong năm, luôn quen thuộc, ấm cúng và là nơi tôi thực sự muốn trở về “nương náu” sau những chuyến bộn bề xuôi ngược, là nơi giúp tôi tái tạo lại sức lao động để tiếp tục chinh phục những hành trình kinh doanh dài hơi hơn đang chờ phía trước…” Một vị chủ nhà thích trang trí đồ Phật giáo chia sẻ.

Dù không phải xây mới hoàn toàn nhưng một chút thay đổi cũng làm cho không gian sống trở nên thú vị hơn. Quan trọng là bạn đang biến ngôi nhà thêm thu hút, bạn sẽ cảm nhận những giây phút thật sự bình yên khi được trở về. Hãy trở về thường xuyên hơn để giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
trang-tr-li-nh-n-tt-k-hi-cho-c-nm-lm-n-pht-ti-ng-hunh