PHONG THỦY NHÀ Ở

Xây Dựng Ngô Huỳnh PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC HỌA VÀO THÂN VÌ LỖI XÂY CỬA SỔ SAI CÁCH

RƯỚC HỌA VÀO THÂN VÌ LỖI XÂY CỬA SỔ SAI CÁCH

Chào bạn!

Bất cứ ngôi nhà nào khi xây dựng, thiết kế cũng cần phải có cửa sổ để giúp nhà cửa thông thoáng và tạo được sự thẩm mỹ cho cả căn nhà. Vậy nhưng không phải cứ muốn xây dựng và thiết kế cửa sổ tùy tiện thế nào cũng được bởi nếu không chú ý, có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn đấy nhé!

  1. Thiết kế nhiều cửa sổ

Tuy việc có cửa sổ sẽ giúp lưu thông không khí tốt cho căn nhà, giúp căn phòng luôn thoáng khí nhưng không phải vì thế mà  lạm dụng việc lắp nhiều cửa sổ. Việc lắp thêm thật nhiều cửa sổ không tốt như bạn tưởng mà ngược lại còn khiến cho tiền tài, của cải của gia đình bạn bị tiêu tán đi. Hãy bố trí cửa sổ vừa phải, hợp lý, tránh quá nhiều hoặc quá ít để phù hợp nhất với điều kiện sinh hoạt bạn nhé.

cua so 1

  1. Cửa sổ đối diện với đường dài và thẳng

Theo phong thủy học thì cửa sổ mà đối diện với đường lớn đâm thẳng vào là điều kiêng kỵ và sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình luôn có cảm giác bất an, không thoải mái, chính vì vậy mà khi thiết kế cửa sổ cho gia đình, hãy chú ý đến vị trí thiết kế cho phù hợp, tránh phạm phải điều này.

  1. Cửa sổ mở vào bên trong

Nghe thì có vẻ như sẽ chẳng có gia đình nào thiết kế kiểu cửa sổ thế này nhưng trên thực tế không thiếu bởi có những trường hợp do nhiều nguyên nhân khác nhau mà buộc phải thiết kế cửa sổ vào trong. Theo phong thủy, khi bố trí không gian có cửa sổ mở vào trong sẽ khiến công danh, sự nghiệp của người trong nhà không đi lên mà ngược lại có phần lụi bại đi.

  1. Cửa sổ và cửa chính đối diện với nhau

Theo phong thủy thì việc thiết kế cửa sổ dù vô tình hay cố ý mà đối diện với cửa chính cũng sẽ là điều kiêng kỵ. Khi cửa chính và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng, tức là khi bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa sổ ở cuối nhà. Điều này sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Công việc làm ăn của gia chủ cũng vì thế mà bị gặp trắc trở. Để hóa giải, bạn có thể treo một tấm rèm (ở phòng ngủ) hoặc đặt một chậu cây cảnh (ở phòng khách hoặc văn phòng) để vượng khí được lưu lại trong căn phòng.

cua so 2

  1. Cửa sổ nhìn thấy hình chữ thập bên ngoài

Việc cửa sổ khi mở ra có thể nhìn thấy hình chữ thập bên ngoài chính là điềm không may mắn bởi đây là biểu tượng cho tôn giáo, bệnh viện và cũng là dấu hiệu của linh hồn trong phong thủy. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, dễ kích động. Trong khi đó, cửa sổ được so sánh với đôi mắt của con người. Do đó, nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ, khiến gia chủ dễ kích động và dẫn đến những quyết định sai trái.

KTS Ngô Hải Long

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

► Văn phòng chính : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 028.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn