PHONG THỦY NHÀ Ở

Trang chủ » PHONG THỦY NHÀ Ở » PHONG THỦY TỦ LẠNH, ĐIỀU GÌ NÊN VÀ KHÔNG NÊN?

PHONG THỦY TỦ LẠNH, ĐIỀU GÌ NÊN VÀ KHÔNG NÊN?

Hi bạn!

Theo quan niệm của ông bà xưa và cũng theo các chuyên gia phong thủy, tủ lạnh là một trong những vật dụng có khả năng hút tài lộc mạnh mẽ trong nhà. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bất chấp mọi lúc, mọi nơi tủ lạnh đều có thể mang về cho bạn những sự may mắn về vật chất. Trong phong thủy tủ lạnh có những điều cấm kỵ về vị trí đặt, về những thứ ở gần nó. Đó là gì? Mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Không để tủ lạnh ngay sát bếp

Theo mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành. Tủ lạnh thuộc mệnh Kim, bếp đại diện cho mệnh Hỏa. Mà Kim – Hỏa luôn tương khắc với nhau. Nếu bếp và tủ lạnh đặt gần nhau rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cảm thấy gia đình có nhiều sự bất ổn trong thời gian qua thì xem lại cách đặt tủ lạnh trong nhà mình nhé!

Không trực diện với cửa chính

Cửa tủ lạnh là cửa chính không bao giờ được đặt đối diện với nhau. Trong tủ lạnh chứa một lượng hơi – đại diện cho nguồn năng lượng – nếu đối diện cửa chính thì nguồn năng lượng này sẽ thoát ra ngoài rất nhanh. Điều đó cũng có nghĩa là nguồn tiền tài trong nhà bạn, sức khỏe, vận may của mọi thành viên trong nhà cũng tiêu hao nhanh chóng, không giữ lại được.

Không đặt đồ diện khác lên trên tủ lạnh

Không chỉ riêng bạn mà nhiều gia đình khác thường tận dụng không gian bằng cách đặt lò vi sóng, máy xay sinh tố, ấm điện, nồi điện lên đầu tủ lạnh. Cách làm này cần được thay đổi ngay. Bởi vì, 2 đồ điện đặt lên nhau tạo ra một sự xung khắc về từ trường. Từ đó tạo ra nhiều sự xáo trộn trong cuộc sống gia đình, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẩn, sức khỏe mọi người cũng không ổn định.

Không được để tủ lạnh rỗng

Các nhà phong thủy cho rằng đồ ăn thức uống là thứ biểu tượng cho sự sung túc của gia đình, do vậy trong nhà càng chứa nhiều đồ ăn thì càng có cuộc sống thoải mái, không chịu áp lực về tiền bạc quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu tủ lạnh lúc nào cũng trống rỗng, thiếu thốn nhất định sẽ đe dọa tình trạng kinh tế của cả nhà, sinh nợ nần chồng chất. Tốt nhất gia chủ nên thường xuyên lau chùi tủ lạnh để tủ luôn sạch sẽ, đồng thời bổ sung thực phẩm đầy đủ, phong phú.

Luôn giữ nóc tủ lạnh gọn gàng

Tủ lạnh là vật dụng liên quan đến tài lộc cho nên nếu gia chủ đặt quá nhiều đồ lặt vặt lên trên nóc tủ sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, tiền tài. Thậm chí về lâu dài sẽ khiến cả nhà gặp hạn hoặc phải ôm món nợ lớn không thể chi trả.

Nói chung, bạn vẫn có thể đặt những món đồ lên trên nóc tủ nhưng cần tránh vứt bừa bãi, gây xáo trộn, đứt đoạn tiền tài.

Không để lọ hoa ở trên tủ lạnh

Một số người thường đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh, thế nhưng đây là điều sai lầm. Bởi nếu ở gần tủ lạnh có sóng bức xạ trong một thời gian ngắn thì cây, hoa sẽ héo úa.

Ngoài ra, về mặt phong thủy thì điều này cũng khiến tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, tiền của thất thoát.

Không che đầu tủ lạnh bằng vải màn

Vì sợ bụi bẩn nên nhiều gia đình đã đặt 1 tấm vải màn trùm lên nóc tủ, vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.

Ngoài ra, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy. Những tấm vải màn được cho là thứ ngăn cách tình cảm của những thành viên trong gia đình, khiến mâu thuẫn phát sinh, gia đình khó yên ấm, hạnh phúc.

Không chỉ tủ lạnh mà bất kì thứ gì đặt trong nhà cũng cần có một vị trí riêng của nó. Nếu bạn chưa biết cách bày trí nhà ở hợp phong thủy thì hãy truy cập web Ngohuynh.com thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất từ Ngô Huỳnh. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Hãy để lại Cảm Nhận của Bạn
phong-thy-t-lnh-iu-g-nn-v-khng-nn-ng-hunh